Tọa đàm về “Kiến tạo tầm nhìn” cho sinh viên

Ngày 27/5, tại Hà Nội, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và Samsung Electronics Việt Nam đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm “Kiến tạo tầm nhìn”, với tâm điểm là cuộc đối thoại trực tiếp với ông Han Myoung Sup, Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam. Hơn 500 sinh viên ĐH Bách Khoa đã  tham gia buổi đối thoại.

Chương trình tọa đàm "Kiến tạo tầm nhìn"


Sự kiện này nằm trong chuỗi những hoạt động thường xuyên mà Samsung tổ chức tại Việt Nam, nhằm thể hiện cam kết về việc chia sẻ những lợi ích bền vững với cộng đồng.Phát biểu tạo chương trình, ông Han Myoung Sup, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam đã truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên có mặt tại tọa đàm bằng chính những câu chuyện thành công trong cuộc đời và sự nghiệp của mình tại Samsung, nhằm khuyến khích các bạn luôn nỗ lực vươn lên trong hiện tại để nắm bắt tương lai tươi sáng. Ông Han Myoung Sup khẳng định: Tập đoàn Samsung với chặng đường phát triển thần kỳ luôn là nguồn cảm hứng bất tận về sự sáng tạo không ngừng, và quan trọng hơn là tầm nhìn dài hạn – dẫn dắt tập đoàn vượt xa ra ngoài biên giới Hàn Quốc để vươn lên vị trí số 1 về điện thoại thông minh Smartphone trên toàn thế giới. Với hơn 30 năm cống hiến và chia sẻ những thăng trầm cùng tập đoàn Samsung trên chặng đường phát triển đó.


Diễn giả của tọa đàm, ông Han Myoung Sup, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam, chia sẻ với các sinh viên ĐH Bách Khoa.


Tham dự sự kiện, các bạn sinh viên đã có cơ hội trải nghiệm những thiết bị và giải pháp công nghệ ưu việt nhất của Samsung tại các gian trưng bày sản phẩm. Điểm đặc biệt là nhiều thiết bị thuộc các dòng sản phẩm mới và cao cấp nhất của Samsung được trưng bày lần này như Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Note Edge, Tab S 8.4, Galaxy A7 … đều được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Đây là minh chứng cho cam kết mạnh mẽ của Samsung trong đại kế hoạch đầu tư vào Việt Nam với các nhà máy quy mô lớn được xây dựng tại Bắc Ninh và Thái Nguyên.


Cũng trong khuôn khổ sự kiện “Kiến tạo tầm nhìn”, Samsung Việt Nam đã phát động cuộc thi lập trình “Thử thách sáng tạo cùng Samsung” nhằm tìm kiếm và hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam yêu thích công nghệ, có những ý tưởng phần mềm di động có khả năng phát triển thành các ứng dụng mang tính thực tiễn cao. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 27/5/2015 đến ngày 15/9/2015, dành cho các bạn sinh viên, học viên đang theo học tại các trường đại học, học viện, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với giải nhất giá trị lên đến 90 triệu đồng, thông qua cuộc thi, Samsung mong muốn khuyến khích các bạn sinh viên Việt Nam tìm hiểu và sử dụng bộ công cụ Samsung Mobile SDK để phát triển ứng dụng di động Android.


PP

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản