Hà Nội tuyên dương 132 thủ khoa

Hà Nội sẽ tổ chức tuyên dương và ghi danh sổ vàng với 132 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô vào ngày 23-24/8.


Lãnh đạo thành phố Hà Nội tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2013.


Đây là những thủ khoa xuất sắc với những thành tích ấn tượng về học tập và rèn luyện. Nhiều thủ khoa xuất sắc là đảng viên, là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học; những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực.


Ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội cho biết: Đây là năm thứ 12 thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viên trên địa bàn. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của thành phố đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô. Trong 11 năm qua, đã có 1203 thủ khoa được vinh danh, nhiều bạn thủ khoa đã thành công trong sự nghiệp và có nhiều đóng góp cho Thủ đô và đất nước.


Trước hôm vinh danh tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám Hà Nội, các thủ khoa sẽ tham gia hoạt động với chủ đề “Thủ khoa với biển đảo Tổ quốc” tại Hải Phòng, để các thủ khoa có thể hiểu hơn về cuộc sống, nhiệm vụ của những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tải hải đảo để bảo vệ chủ quyền Tổ quốc; tham gia giao lưu với cán bộ chiến sĩ Vùng 1 Hải quân, dâng hương tại Bến tàu K15, nơi xuất phát của những chuyến tàu “không số”…


Lễ ghi danh sổ vàng thủ khoa 2014 và giao lưu “thắp sáng ước mơ thủ khoa” diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám và lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc sẽ được tổ chức vào tối ngày 24/8 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ.


XM

loading...
loading...

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản