22 trường đại học TP Hồ Chí Minh tham gia cuộc thi Người bán hàng xuất sắc 2018

Đây là cuộc thi lần thứ 2 do khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh tổ chức nhằm tìm kiếm các thí sinh có phẩm chất và kỹ năng bán hàng xuất sắc tại các trường đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Excellent Salesman - Người bán hàng xuất sắc 2018 đã thu hút sinh viên từ 22 trường đại học lớn ở khu vực phía Nam, bao gồm Trường ĐH Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh, ĐH Kinh Tế TP Hồ Chí Minh, ĐH Quốc Tế, Đại học Kinh Tế Luật, ĐH Hoa Sen, ĐH Mở, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Nông Lâm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Công nghiệp, RMIT, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Tài chính Marketing…

Ngày 15/4, cuộc thi Excellent Salesman - Người bán hàng xuất sắc 2018 chính thức khai mạc.

Theo ban tổ chức, so với lần 1 thì năm nay cuộc thi có sự gia tăng lượng sinh viên và trường đại học đăng ký tham gia. Điều này cho thấy, cuộc thi Excellent Salesman đang trở nên có uy tín và ngày càng tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, tạo môi trường trui rèn kiến thức và kỹ năng dành cho người bán hàng xuất sắc.


Cuộc thi còn là môi trường đào tạo huấn luyện gắn liền giữa kiến thức học thuật về kinh doanh với các trải nghiệm tình huống bán hàng thực tế tại doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên sắp ra trường hoàn thiện các kỹ năng thái độ cần thiết để trở thành một nhân viên kinh doanh bán hàng xuất sắc trong tương lai.

Cuộc thi Excellent Salesman ngày càng có quy mô lớn, thu hút 22 trường Đại học phía Nam tham gia.

Excellent Salesman - Người bán hàng xuất sắc 2018 tập trung vào chủ đề “Nhân sự trong ngành dịch vụ bán lẻ”, cam kết sẽ là một địa chuy tín
cung cấp các ứng viên xuất sắc cho cho ngành dịch vụ và bán lẻ, cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm tài năng bán hàng hoặc có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh, nhân viên kinh doanh hàng năm.


Các thí sinh tham gia sẽ trải qua 4 vòng thi đấu kéo dài từ ngày 10/3/2018 đến ngày 30/6/2018, bao gồm các nội dung thi trắc nghiêm trực tuyến vòng 1, thi loại trực tiếp trong chương trình huấn luyện tại vòng 2, thi lập kế hoạch bán hàng thực tế tại vòng 3, thi đấu chọn nhóm và cá nhân bán hàng xuất săc tại vòng chung kết.


Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi Excellent Salesman - Người bán hàng xuất sắc 2018 lên đến 125 triệu đồng, bao gồm tiền mặt, quà tặng và các khoá đào tạo huấn luyện kiến thức kỹ năng kinh doanh. Bên cạnh đó là rất nhiều cơ hội tuyển dụng trực tiếp đến từ các doanh nghiệp tài trợ dành cho thí sinh tài năng.


Hải Yên/Báo Tin tức
40 năm thành lập Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh
40 năm thành lập Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh

Chiều 16/12, Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập, xây dựng và phát triển. Tham dự có: Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, Ngân hàng Nhà nước cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, các thế hệ sinh viên nhà trường.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN