Tỷ phú Trump khỏa thân trong MV mới của Kanye West

Hình ảnh tỷ phú Trump, cựu Tổng thống Bush, nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift khỏa thân nằm la liệt cạnh nhau trên cùng một chiếc giường xuất hiện trong MV mới của Kanye West.

Kanye West lấy cảm hứng từ bức họa "Sleep" của họa sĩ Vincent Desiderio.

Trong MV “Famous” vừa mới phát hành, chàng rapper nổi tiếng với nhiều chiêu trò Kanye West đã khiến dư luận dậy sóng khi cho bản sao 12 người nổi tiếng khỏa thân xuất hiện.

Hình ảnh tỷ phú Donald Trump, cựu Tổng thống Geogre W.Bush, nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift và nam ca sĩ da màu Chris Brown khỏa thân nằm la liệt cạnh nhau trên cùng một chiếc giường lớn gây bức xúc cho người xem. Tất cả hình ảnh đó đều được các diễn viên đóng thế phụ trách, chứ không phải người thật.

Lena Dunham – nhà sáng chế series phim truyền hinh “Girls” trên kênh HBO lên tiếng chỉ trích video mới của Kanye là “bệnh hoạn”. Bà bày tỏ: “Tôi cảm thấy buồn và lo lắng cho những cô gái trẻ khi xem MV này”.


Đối mặt với những lời chỉ trích về đoạn clip ca nhạc mới, Kanye phản biện: “Tôi không ủng hộ hay ghét bỏ gì những người trong đoạn băng”. Tuy nhiên, trước đây nam ca sĩ này cũng đã có xích mích với cô ca sĩ trẻ Taylor Swift xuất hiện khỏa thân trong MV. Anh từng viết lời bài hát sỗ sàng cũng như chặn lời phát biểu của Taylor khi cô thắng giải Grammy 2009. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về sự xuất hiện hình ảnh của mình trong bài hát mới của Kanye.

H.H (theo CNN)
Hàng trăm chủ thầu kiện ông Trump xù tiền công
Hàng trăm chủ thầu kiện ông Trump xù tiền công

Rất nhiều chủ thầu bức xúc và phải đâm đơn kiện khi ứng cử viên Tổng thống Mỹ, tỷ phú Donald Trump không thanh toán đúng số tiền giao kèo như lúc đầu trong các bản hợp đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN