Trấn Thành-Hari Won sánh vai ra mắt phim mới

Trấn Thành – Hari Won là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt được quan tâm nhất hiện nay. Tối 13/4, cặp đôi Trấn Thành – Hari Won đã cùng nhau sánh vai đến dự lễ ra mắt bộ phim điện ảnh mới “Bệnh viện Ma”.

Trấn Thành và Hari Won tại lễ ra mắt phim.

“Bệnh viện Ma” là tác phẩm điện ảnh đã “kết nối” Trấn Thành và Hari Won trong vai trò hai diễn viên chính và cũng là nơi một cuộc tình đẹp bắt đầu. Buổi ra mắt phim đã diễn ra thành công trong không khí trang trí ma mị, nhưng vẫn rất sôi động.

Poster phim "Bệnh viện Ma".

“Bệnh viện Ma” là bộ phim kinh dị, hài của đạo diễn Võ Thanh Hòa. Đâu đó giữa thành phố bộn bề bận rộn, có một bệnh viện u ám, lạnh lẽo với những số phận đầy bí ẩn. Mọi chuyện bắt đầu khi Thành (Trấn Thành), bác sĩ vừa ra trường xin vào làm tại bệnh viện. Bệnh viện kì lạ ngay từ khi bước vào với những nhân viên cũng vô cùng kì lạ, từ bác bảo vệ đến cô lao công. Tưởng như cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhưng nào ngờ Thành lại vướng vào những bí ẩn kì lạ, những hồn ma vất vưởng tìm gặp bác sĩ hàng đêm… Liệu có những nỗi oan ức hay những bí mật gì ẩn sau những bức tường trắng muốt lạnh lẽo ấy?

Hari Won vào vai y tá Hằng luôn tận tụy với công việc. Cô chỉ mong những điều tốt nhất đến với bệnh nhân đáng thương không nơi nương tựa, không người thân. Tiếp tân Trang (Thu Trang) là một người phụ nữ kín tiếng, ít nói, nhưng cô lại biết nhiều điều bí ẩn của bệnh viện. Hải (La Thành) là cậu trai vô công rỗi nghề, anh cũng trở thành bệnh nhân của bệnh viện vì bị tai nạn xe. Và thế là Hải cũng bị cuốn vào những bí ẩn trong bệnh viện cùng với chị gái mình là tiếp tân Trang…

Tham gia bộ phim còn có Hoàng Phúc, Tiến Luật, Sam, Ngân Quỳnh, Cát Phượng… Phim khởi chiếu tại các rạp từ ngày 15/4/2016.

H.Minh
Hai phim “bom tấn” lần lượt ra mắt tại Việt Nam
Hai phim “bom tấn” lần lượt ra mắt tại Việt Nam

"Thợ săn: Cuộc chiến mùa đông" và "Cậu bé Rừng xanh" là hai bộ phim bom tấn của điện ảnh Mỹ đang liên thủ tấn công màn ảnh Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN