Thêm một kỷ lục cho BTS

"Kỷ lục gia" BTS ngày 12/1 đã tích lũy thêm một kỷ lục khi MV ca khúc "Idol" sau hơn 1 năm rưỡi trình làng đã đạt 600 triệu lượt xem trên YouTube. Sở dĩ, gọi BTS là kỷ lục gia bởi tính đến thời điểm hiện tại, nhóm nhạc nam đình đám này đã có tổng cộng 6 MV đạt 600 triệu lượt view trên YouTube - điều mà bất cứ ai cũng mong mỏi, song không nhiều người làm được.

Chú thích ảnh
Các thành viên nhóm nhạc BTS tại lễ trao giải thưởng âm nhạc SBS ở Seoul, Hàn Quốc, ngày 25/12/2019. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Idol là ca khúc chủ đạo trong Album "Love Yourself: Answer" ra mắt năm 2018. Ở thời điểm mới xuất hiện, ca khúc này dễ dàng bắt mắt người xem với gam màu ấn tượng cùng những hình ảnh được tạo dựng bằng phong cách mới mô phỏng văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Sự ưa thích của công chúng đối với sản phẩm âm nhạc này được thể hiện qua giải thưởng MV của năm 2018, được trao tặng tại E! People's Choice Awards - giải do công chúng bình chọn.

5 MV của BTS từng đạt kỷ lục 600 triệu lượt xem trên YouTube gồm "MIC Drop" "DNA," "Fire," "Fake Love" và "Boy With Luv". Tuần trước, "DNA" đã trở thành MV của BTS có số lượt xem cao nhất từ trước tới nay, 900 triệu lượt xem. 

Người hâm mộ BTS đang nóng lòng mong chờ album mới "Map of the Soul: 7" của nhóm, dự kiến sẽ tung ra vào ngày 21/2 tới.

Lan Phương (TTXVN)
BTS lọt Top 10 nghệ sĩ thay đổi âm nhạc thập niên 2010
BTS lọt Top 10 nghệ sĩ thay đổi âm nhạc thập niên 2010

Đài CNN (Mỹ) đã bình chọn nhóm nhạc K-pop nổi tiếng thế giới BTS l trong Top 10 nghệ sĩ thay đổi âm nhạc thập kỷ qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN