Những pha hài hước trong tập 4 ‘Mẹ chồng chàng dâu’

Tập 4 "Mẹ chồng chàng dâu" đã đưa khán giả chứng kiến “bản hợp đồng làm dâu” kinh khủng, khi “mẹ chồng” Thụy Mười liên tiếp hành “chàng dâu” Jackie hết việc này đến việc khác.

Tập trước của “Mẹ chồng chàng dâu”, vì yêu “chồng” của mình, Jackie quyết định hy sinh ký vào bản hợp đồng làm dâu với đầy điều khoản có lợi cho mẹ "chồng”. Dựa vào bảng hợp đồng đó, mẹ “chồng” đã bước đầu “quậy tung” cho bằng được mối quan hệ của hai vợ chồng Jackie.

Mẹ chồng Thụy Mười bắt "chàng dâu" ký vào bản hợp đồng. Ảnh trong phim

Nhiều pha hài hước trong tập 4 đã khiến khán giả cười không ngừng. Nhất là “chàng dâu” Jakie vì là Việt kiều, sống lâu năm bên nước ngoài nên việc phát âm "chồng" nghe thành “chồn”. Theo đó, khán giả không khỏi bật cười mỗi khi “chàng dâu” Jakie cứ gọi “chồn”.

Cười nghiêng ngả cảnh mẹ chồng bắt "chàng dâu" ra mắt tổ tiên. Ảnh trong phim

Bên cạnh đó, phân cảnh bà bắt Jackie phải quỳ lạy hai trăm lạy trước bàn thờ tổ tiên vào lúc giữa khuya với lý do “Nó vào nhà không ra mắt, ông bà không biết quở nó ai chịu trách nhiệm?” Đây cũng là lúc 2 âm mưu của “mẹ chồn” ngày càng lộ rõ.

Cảnh mẹ chồng bắt "chàng dâu" học nấu ăn phục vụ chồng cũng khiến người xem cười ra nước mắt. Ảnh trong phim

Phân cảnh tiếp theo là bài học “đập cá nấu canh” cho “chồn”. Jackie với tâm lý “yêu quý động vật” nên không thể đập đầu được con cá và nhận được sự trách cứ của “mẹ chồn”. “Jackie thấy nó vẫy, Jackie tội nghiệp…”, chàng dâu phân trần.

Jackie tống “hiện vật lạ” vô họng “mẹ chồn”.

Và sự việc lên đến đỉnh điểm do không chịu nỗi áp bức từ :mẹ chồn" Thuỵ Mười, Jackie đã “nổi dậy” và tấn công “mẹ chồn” bằng một vũ khí vô cùng đặc biệt… đó là cái chày.


Những pha hài hước trong tập 4 khiến người xem cười nghiêng ngả. Đón xem tập 5 tới với số phận của Jackie sẽ như thế nào sau cuộc nổi loạn liều lĩnh đó.


Hải Yên/Báo Tin Tức

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản