Nẻo đường riêng của nhạc sĩ Phú Quang

Nhạc sĩ Phú Quang, cùng các ca sĩ nổi tiếng,cùng tái ngộ khán giả trong đêm nhạc “Những nẻo đường anh đã đi qua”, như một lời tri ân khán giả Thủ đô. "Những nẻo đường anh đã đi qua" diễn ra trong ba đêm, từ 15-17/12. tại Nhà hát Lớn Hà Nội.


Nhạc sĩ Phú Quang


Phú Quang tự nhận mình là người kỹ tính, không có tài năng gì ghê gớm, chỉ đi trên "nẻo đường",  "không ưỡn ngực đi trên đại lộ". Nhưng cũng chỉ cần ở cái nẻo đường ấy, ông đã là một người nhạc sĩ của đông đảo công chúng, đặc biệt công chúng Thủ đô, cả một thời gian rất dài...

Vì  thế, ông quyết định làm êm nhạc, không chỉ với tư cách là một nhạc sĩ, mà là còn là người chịu trách nhiệm chính về chương trình, để mong mang đến cho khán giả thêm một đêm nhạc Phú Quang rất đáng hài lòng về chất lượng.


"Khán giả thường thương tôi nên những đêm nhạc của tôi rất đông. Tôi muốn trả ơn những khán giả đã dành tình cảm cho tôi, những tình cảm rất đáng giá ấy, bằng đêm nhạc "Những nẻo đường anh đã đi qua" lần này".

 Hai ca sĩ Ngọc Anh và Mỹ Hạnh; những ca sĩ gắn bó với nhạc Phú Quang, cũng như thường xuyên góp mặt trong những chương trình trước đây của ông, lần này cũng sẽ trở về từ Mỹ để hát nhạc Phú Quang trên sân khấu Thủ đô. Cùng với đó, ca sĩ Thanh Lam xuất hiện trong đêm nhạc với sự tiết chế những “bùng nổ dữ dội” vốn có của giọng ca này, để thể hiện đúng chất Phú Quang nhất với những ca khúc nổi tiếng của ông. Và giọng nam trầm Tấn Minh, giọng ca không thể thiếu trong những đêm nhạc Phú Quang, cũng sẽ góp mặt. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của các ca sĩ Kasim Hoàng Vũ, Hồ Trung Dũng, Phương Anh, Thùy Vân.g Dũng, Phương Anh, Thùy Vân.

Đặc biệt, chương trình lần này có sự xuất hiện của cặp vợ chồng nghệ sĩ Bùi Công Duy và Trinh Hương (con gái nhạc sĩ Phú Quang) với một tác phẩm mới; cùng với sự biểu diễn của cha con nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn - An Trần. Đạo diễn NSƯT Phạm Việt Thanh là bạn thân của nhạc sĩ được mời làm một số hình ảnh cho chương trình cùng vợ là MC Lê Khanh.

Giá vé chương trình từ 800.000 đồng đến 3 triệu đồng/ vé.

DH
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN