MC Nguyên Khang, diễn viên Dương Tử Quỳnh nhảy Flasmob tuyên truyền cho an toàn giao thông

Sáng 9/4, MC Nguyên Khang trẻ trung,lịch lãm xuất hiện tại sự kiện cộng đồng “SAFE STEPS- Các bước an toàn đường bộ Việt Nam” với vai trò Đại sứ của chương trình,

Sự kiện cộng đồng “SAFE STEPS- Các bước an toàn đường bộ Việt Nam” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Đồng hành cùng Nguyên Khang là nghệ sĩ Dương Tử Quỳnh- Đại sứ chương trình phát triển Liên Hiệp quốc, Người phát ngôn của nhóm làm việc cấp cao Vì an toàn đường bộ FIA,..cùng 1.500 sinh viên các trường Đại học. Chương trình diễn ra tại Nhà Văn hoá Thanh Niên, TP Hồ Chí Minh.


Siêu mẫu Hà Anh cũng đồng hành cùng Nguyyên Khang trong vai trò Đại sứ tại Việt Nam. Nguyên Khang chia sẻ, anh đã lập tức nhận lời mời ở vai trò Đại sứ của chương trình bởi ý nghĩa đặc biệt mà chương trình mang đến với cộng đồng. Nguyên Khang luôn tích cực tham gia các sự kiện về giao thông, anh hiện là MC của chương trình “Tôi yêu Việt Nam” về lĩnh vực giao thông, nêu gương những tấm gương của các anh hùng thầm lặng giữ gìn trật tự an toàn đường phố.


Clip nhảy Flasmob:
Nghệ sĩ Dương Tử Quỳnh, cùng Nguyên Khang và Hà Anh đã xuất hiện rất sớm tại chương trình, luôn sát cánh bên nhau để tham gia các hoạt động diễu hành bằng xe máy, xe đạp cổ động chương trình. Đặc biệt, Bộ 3 Đại sứ đã nhiệt tình cùng các bạn trẻ nhảy flasmob cổ vũ cho chương trình.


Nguyên Khang được đảm nhận vị trí đứng trước Dương Tử Quỳnh để hướng dẫn chị nhảy cùng các bạn sinh viên. Dương Tử Quỳnh gây thu hút với đông đảo người hâm mộ bởi sự thân thiện của chị. Nguyên Khang chia sẻ, làm việc với Dương Tử Quỳnh rất thú vị vì sự thân thiện, ấm áp của chị trong mọi hoạt động. Chị thực sự là người truyền cảm hứng tuyệt vời đối với sự kiện.


Sự kiện còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như Lý Nhã Kỳ, để cổ vũ cho chương trình.


SAFE STEPS là dự án vì cộng đồng lần đầu tiên được phát động tại châu Á nhằm mục tiêu: Nâng cao nhận thức về nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông; Cung cấp thông tin rõ ràng, mang tính giáo dục về các nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông; Cung cấp rộng rãi các loại áp phích và tài liệu hướng dẫn thông tin cho các hoạt động cộng đồng và cho các đối tác liên quan trong quá trình triển khai dự án nhằm mở rộng tuyên truyền tới đối tượng đích; Thay đổi hành vi tham gia giao thông an toàn hơn cho thanh, thiếu niên.


Chùm ảnh các nghệ sĩ tại sự kiện:

Dương Tử Quỳnh hào hứng tham dự sự kiện.

MC Nguyên Khang là Đại sứ chương trình của SAFE STEPS, dự án vì cộng đồng lần đầu tiên được phát động tại châu Á nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức về nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông.

Nguyên Khang, Hà Anh, Dương Tử Quỳnh... cùng tham gia nhảy Flasmob tại sự kiện.

MC Nguyên Khang rất thân thiện với Dương Tử Quỳnh tại sự kiện.


PT. Photo: Thanh Tâm

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản