Katy Perry chưa thể chuyển vào tu viện nếu không được chính Giáo hoàng cho phép

Katy Perry đang đợi lời chính thức từ Giáo hoàng trước khi cô có thể biến một tu viện ở Los Angeles thành nhà mới của mình.

Katy Perry trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2014.

Giọng ca Roar, được nuôi dạy để trở thành một người theo Kitô nhiệt thành, đã nắm quyền sở hữu khu bất động sản Los Feliz hồi đầu năm nay sau vụ kiện tụng với các nữ tu sĩ cũng như một bên mua khác.

Theo đó, Tổng giám mục giáo phận Los Angeles Archbishop Jose Gomez đã đồng ý bán Los Feliz cho Katy nhưng các nữ tu ở đây lại muốn bán cho doanh nhân Dana Hollister, người trả giá cao hơn 1 triệu USD.

Tổng giám mục Gomez có giấy tờ chứng minh các nữ tu đồng ý để ông toàn quyền bán bất động sản này nhưng phía các nữ tu lại bác bỏ rằng họ bị ép ký giấy.

Một thẩm phán đã ủng hộ Katy hồi tháng Sáu. Tuy nhiên, kế hoạch sửa chữa nơi đây hiện vẫn bị đình trệ do giáo phận vẫn đang tìm kiếm nơi thay thế để các giáo sĩ địa phương chuyển đi. Một khi tìm được, Perry lại tiếp tục phải đợi cho tới khi Giáo hoàng và người của ông ký giấy bán đứt.

Cô dự định chi 14,5 triệu USD cho bất động sản này. Nếu thành công, Katy sẽ tới đây sống cuộc đời thanh tịnh cùng mẹ và bà.

Theo thethaovanhoa.vn

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản