Janet Jackson lần thứ 7 giành ngôi quán quân Billboard 200

Ngày 12/10, album mới nhất của nữ ca sĩ nổi tiếng Janet Jackson mang tên "Unbreakable" đã chiếm vị trí quán quân trong bảng xếp hạng Billboard 200.


Album "Unbreakable" của nữ ca sĩ Janet Jackson đã tiêu thụ tổng cộng 109.000 bản.

"Unbreakable" là album phòng thu thứ 11 của Janet Jackson và cũng là đĩa CD đầu tiên của cô sau khi anh trai cô là "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson qua đời hồi năm 2009. Album này đã tiêu thụ tổng cộng 109.000 bản, trong khi các đĩa đơn đã bán được 44.000 bản và nhận được gần 4 triệu lượt truy cập.

Đây là album thứ 7 của Janet Jackson chiếm vị trí đầu trong bảng xếp hạng Billboard 200 và cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ da màu sau 7 năm "gác kiếm". Với thành tích này, hiện nữ danh ca chỉ đứng sau thành tích của hai nữ ca sĩ Barbara Streisand và Madonna. Streisand có 10 album và Madonna có 8 album từng chiếm vị trí quán quân bảng xếp hạng Billboard 200.

Chiếm vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng Billboard tuần này là album "Beauty Behind the Madness" của ca sĩ dòng R&B The Weeknd với lượng đĩa bán ra đạt 73.000 bản. Đứng thứ 3 là album "What A Time To Be Alive" của các rapper Drake & Future, với lượng đĩa bán ra đạt 65.000 bản.


Lọt vào Top 10 bảng xếp hạng tuần này chỉ có một album mới là "Calling All Lovers" (đứng thứ 5) của ca sĩ R&B Tamar Braxton.

TTXVN/Tin Tức
Michael Jackson kiếm 2 tỷ USD sau 6 năm qua đời
Michael Jackson kiếm 2 tỷ USD sau 6 năm qua đời

6 năm sau ngày đột tử tại nhà riêng, tên tuổi của ông vua nhạc Pop Michael Jackson vẫn đem về gần 2 tỷ USD, một con số mà các ngôi sao còn sống cũng phải ngưỡng mộ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN