Đầu tư 300 triệu trang phục, BoLeero của Nathan Lee đạt 20 triệu lượt xem sau 1 tuần

"BoLeero", album nhạc xưa được nam ca sĩ làm mới lại hoàn toàn với một phong cách văn minh, hiện đại mang âm hưởng quốc tế, vừa ra mắt đã đạt gần 20 triệu lượt nghe chỉ sau một tuần.

Nathan Lee  chia sẻ, anh thực hiện “BoLeero” với niềm yêu thích và đam mê, đồng thời cũng là bước đi khám phá một lĩnh vực hoàn toàn mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình, chính vì vậy không quá đặt nặng vào đó mức độ “hot” của album. 

Ngoài mong đợi, album BoLeero đạt 20 triệu view trong tuần đầu tiên.

Tuy nhiên, nam ca sĩ đã vô cùng… choáng khi được fans hâm mộ thông báo số lượng nghe của "BoLeero" nhanh chóng lên đến gần 20 triệu lượt nghe trên 1 trang nghe nhạc lớn. 


Trước đó, album "Những khúc nhạc buồn" của Nathan Lee cũng sở hữu số lượng nghe khá lớn là 15 triệu sau 2 tháng, tuy nhiên gần 20 triệu lượt nghe trong vòng 1 tuần là một kỷ lục mà Lee cùng êkíp chưa bao giờ nghĩ tới.


Chàng ca sĩ điển trai gửi lời cảm ơn những tình cảm của mọi người đã dành cho "BoLeero", một sản phẩm âm nhạc chất lượng và tử tế dù không có những chiến dịch quảng bá rầm rộ. Điều đó giúp anh vững niềm tin hơn vào con đường mình đang đi: làm âm nhạc một cách tận tâm thay vì chiêu trò. Thành công này cũng chứng tỏ với Nathan Lee, Bolero có sức sống vững bền trong lòng người Việt Nam.


"Nhiều người cho rằng Bolero là ảo não, sầu bi, dành cho tầng lớp bình dân. Tôi lại thấy Bolero sở dĩ có sức sống vững bền như vậy vì nó không chỉ là chứng nhân lịch sử mà còn là tiếng lòng của nhiều người, mộc mạc giản dị, không tô vẽ. Vì thế, tôi cũng mong dòng nhạc này sẽ được giới chuyên môn, các nhà lãnh đạo nhìn nhận một cách phù hợp hơn", Nathan Lee tâm sự.


Sau khi ra mắt "Bollero" đi đâu Nathan Lee cũng được yêu cầu hát các ca khúc nhạc xưa. Điều này khiến chàng ca sĩ sung sướng cho biết: "Có đầu tư bao nhiêu cho album cũng xứng".


Để mừng thành công của "Boleero", Nathan Lee thực hiện bộ hình mới gửi tặng người hâm một theo phong cách của hình ảnh trong Boleero. Bộ hình được chụp trong góc vườn biệt thự mới của Nathan Lee, anh cũng rất tâm đắc và tự hào với khoảng xanh bình yên này, nên rất kỹ tính chăm chút từng cái cây, từng góc nhỏ cho màu xanh của khu vườn.


Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Park Huyn Sa, Lucky Nguyen là makeup, stylist của ngôi sao Hollywood Salma Hayek make up và làm stylist. Trang phục anh mặc đến từ các hãng Alexander McQueen, Balmain, Dolce&Gabbana với tổng giá trị là 150 triệu đồng. Anh cũng bật mí, set đồ anh chụp làm hình album “BoLeero” có giá trị tới 300 triệu đồng.

Những hình ảnh mới nhất của Nathan Lee:


PT/Báo Tin Tức
 Đàm Vĩnh Hưng mang Bolero sôi động để trò cưng Trương Diễm - Hoàng Tuấn bùng nổ đêm Đo ván
Đàm Vĩnh Hưng mang Bolero sôi động để trò cưng Trương Diễm - Hoàng Tuấn bùng nổ đêm Đo ván

Sau tập đầu tiên vòng Đối đầu đến từ team Quang Lê, tuần này sẽ là cuộc chiến của 8 thí sinh đến từ team Đàm Vĩnh Hưng: Trấn Quốc, Hoàng Oanh, Sỹ Hiếu, Duy Thắng, Trương Diễm, Hoàng Tuấn, Hellen Thủy và Alan Hùng Cường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN