Yên Hà Bolero vẫn tiếc nuối vì không thể đồng hành cùng HLV Quang Lê

Phải dừng chân tại vòng đối đầu vì bị ngộ độc thực phẩm, thí sinh được HLV Quang Lê đặt nhiều kỳ vọng, Yên Hà, thực sự tiếc nuối vì đã không thể tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi, cùng vị HLV tình cảm và hết lòng với học trò này.

Mới đây, BTC chương trình "Thần tượng Bolero" đã phát một video ghi lại những hình ảnh "hậu trường" của phần thi của các thí sinh trong team HLV Quang Lê; qua đó, giúp người xem hiểu được những nỗ lực của Yên Hà để chuẩn bị cho phần thi của cô với Hồng Nhung, mà cuối cùng đã không thể tham gia thi được.

Yên Hà trong đêm liveshow của riêng mình.

Cũng trong clip, người xem thật sự xúc động về những tình cảm mà HLV Quang Lê dành cho cô học trò đất Yên Bái. Sau khi Yên Hà bị ốm, Quang Lê đã tới thăm, an ủi cô; đồng thời đã tiếp tục đồng hành với Yên Hà trong liveshow riêng của cô vừa diễn ra tại Hà Nội. Không chỉ giúp Yên Hà như một cố vấn cho liveshow, album "Khúc tự tình Bolero", Quang Lê còn gửi tặng Yên Hà bộ áo dài của NTK Phước Võ để mặc trong liveshow.

Clip phần tập luyện của Yên Hà tại Thần tượng Bolero:

Clip ca khúc "Mưa nửa đêm" trong đêm liveshow:

Không chỉ hát nhạc Bolero, với vốn tiếng Nga đã tích luỹ trong quá trình học Đại học Ngoại Thương và Đại học Ngoại ngữ, Yên Hà cũng hát rất hay những ca khúc của nước Nga.

Clip "Chiều Matxcơva":

PT/ Báo Tin Tức
Dừng cuộc chơi Thần tượng Bolero, Yên Hà vẫn 'được' rất nhiều
Dừng cuộc chơi Thần tượng Bolero, Yên Hà vẫn 'được' rất nhiều

Cộng đồng mạng và khán giả vô cùng bất ngờ khi danh sách team Quang Lê thi vòng Đối đầu tối nay chỉ có 7 thí sinh. Thí sinh được kỳ vọng sẽ vươn xa và toả sáng với cách hát Bolero hiện đại và thông minh Yên Hà đã phải dừng cuộc chơi vì ngộ độc thực phẩm.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN