Bà Kim Hồng lại làm giám khảo Hoa hậu Quý bà Mỹ

Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà (Mrs World), David Marmel đã chính thức gửi thư mời Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng, Phó Trưởng ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới làm Giám khảo đặc biệt của cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Mỹ năm 2013”.


Đây là lần thứ 2 bà Kim Hồng được mời làm giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ. Trong lá thư mời, Chủ tịch Tổ chức Mrs World khẳng định: “Với vai trò là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ, tôi rất vui mừng thông báo với bà rằng bà đã được mời làm Giám khảo Đặc biệt của Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ sắp tới. Điều này đã được sự nhiệt tình ủng hộ của Ban giám đốc. Xin chúc mừng!”.

Cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Mỹ 2013” sẽ diễn ra từ ngày 18-28/8 tại bang Arizona, Mỹ, với sự góp mặt của 51 Quý bà của 51 tiểu bang của Mỹ.

Bà Kim Hồng cho biết đây là một vinh dự lớn, bởi bà là giám khảo người nước ngoài duy nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ, một cuộc thi mà các giám khảo đều là những người rất nổi tiếng ở Mỹ. "Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình, bởi đây là một cơ hội nữa để thể hiện trình độ, kiến thức của người  phụ nữ Việt Nam- không hề thua kém các giám khảo quốc tế, khi tham gia chấm chọn một cuộc thi sắc đẹp quốc tế”, bà nói.

Bà Kim Hồng đang làm thủ tục để xin phép Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Cục nghệ thuật biểu diễn tham gia cuộc thi nói trên.


PV

Đời sống văn hoá

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản