Xây dựng tour từ thiện lên vùng cao

Chương trình tour kết hợp việc tổ chức các hoạt động từ thiện tới các trường học còn gặp nhiều khó khăn thuộc các tỉnh vùng núi phía Bắc như Hà Giang, Lai Châu và Cao Bằng là sản phẩm du lịch đặc biệt đang được Vietravel Hà Nội triển khai.


Tham gia tour này, du khách không chỉ được thưởng thức cảnh đẹp của vùng cao mà còn được tham gia vào các hoạt động từ thiện giúp các em nhỏ nơi đây. Nguồn Internet.


Theo đại diện của Vietravel Hà Nội, mục tiêu của chương trình này là nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những du khách vừa kết hợp tham quan vừa giành thời gian để trải nghiệm những địa danh vùng núi có điều kiện khó khăn. Đây cũng là cơ hội để du khách Hà Nội có thể đóng góp một phần nhỏ vật chất và tinh thần giúp cho các em bé ở vùng cao, nhất là khi mùa đông sắp đến. Sản phẩm đầu tiên là tham quan tỉnh Hà Giang với điểm dừng chân là xã Sủng Là, nơi những núi dãy núi đá đen hùng vĩ bao bọc lấy thung lũng nhỏ và sâu. Hiện xã Sủng Là chưa có trường học. Các lớp học chỉ được bố trí tại nhà văn hóa xã với gần 100 học sinh là người dân tộc thiểu số ở bậc mầm non và tiểu học. Du khách sẽ cùng giao lưu và tặng quà cho các em nhỏ trước khi tiếp tục cuộc hành trình khám phá các địa danh nổi tiếng cao nguyên đá Đồng Văn.

Dự kiến ngày khởi hành là 24/11/2011. Sau chuyến hành trình tới Hà Giang, Vietravel Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức chương trình từ thiện thăm trường dân tộc xã Nậm Ban, thăm bản Sìn Hồ (Lai Châu), hang Bắc Pó (Cao Bằng) và nhiều địa danh của hai tỉnh miền núi này. Hai chương trình được dự kiến khởi hành vào ngày 16/12/2011 và 6/1/2012.XC

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản