Trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng Hà Nội

Khám phá những nét Hà Nội xưa tại phố cổ Hà Nội, kỷ niệm thời bao cấp, thưởng thức cà phê phố cổ… là những nét đặc trưng trong hành trình trải nghiệm BonBon Citytour, vừa ra mắt ngày 14/11.

Chú thích ảnh
Giới thiệu chương trình trải nghiệm văn hóa đặc trưng của Thủ đô

Theo ông Nguyễn Anh Dũng, Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội, đây là chương trình trải nghiệm mang tính văn hóa sáng tạo để hấp dẫn lưu giữ chân khách ở lại Thủ đô lâu hơn. Đây là một trong những sản phẩm cụ thể hóa chương trình liên kết giữa lữ hành và bảo tàng, tạo những điểm nhấn đặc trưng giúp quảng bá tới du khách những giá trị truyền thống của Hà Nội.

Chương trình trải nghiệm văn hóa đặc trưng của Hà Nội với tên gọi BonBon Citytour hoạt động theo mô hình Hop on – Hop off quanh thành phố để mang tới du khách những sản phẩm phù hợp và linh hoạt. Lộ trình của BonBon Citytour gồm 9 điểm dừng qua 23 tuyến phố là những địa điểm du lịch đặc sắc tại Hà Nội như: Hoàng Thành Thăng Long, chùa Trấn Quốc, chùa Hòe Nhai, cầu Long Biên, Bảo tàng lịch quốc gia, Bảo tàng Phụ nữ, Văn Miếu….

"Đây là dòng sản phẩm hướng tới du khách trải nghiệm văn hóa Thủ đô. Trong đó, khu phố cổ là bảo tàng mở với nhiều nét kiến trúc cổ kính, ẩm thực…, trải nghiệm tại các bảo tàng chuyên đề khám phá những hiện vật có giá trị, Hoàng Thành Thăng Long với dấu ấn ngàn năm đang ẩn chứa trong lòng đất. Chương trình mang đến cách trải nghiệm giá trị di sản văn hóa độc đáo để du khách hiểu hơn về Hà Nội", ông Phùng Quang Thắng, Giám đốc Hanoitourist cho biết.

 

XM/Báo Tin tức
HĐND Hà Nội sẽ lấy phiếu tín nhiệm với 37 lãnh đạo chủ chốt
HĐND Hà Nội sẽ lấy phiếu tín nhiệm với 37 lãnh đạo chủ chốt

Tại kỳ họp thứ 7, Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Hà Nội khóa 14 sẽ lấy phiếu đánh giá mức độ tín nhiệm đối với 37 chức danh là lãnh đạo chủ chốt của hai khối HĐND và UBND thành phố Hà Nội… Dự kiến kỳ họp diễn từ ngày 3 đến 7/12.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN