Tổ chức leo núi bán nhân tạo tại Phong Nha - Kẻ Bàng

Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng tỉnh Quảng Bình cho biết, cuộc thi leo núi (Top rope) tại Di sản Thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng lần đầu tiên sẽ được tổ chức đúng mùa Lễ hội hang động của tỉnh, diễn ra từ ngày 5/8 đến ngày 20/8.

Cảnh leo núi bán nhân tạo tại cửa Hang Tối.


Để tổ chức cuộc thi trên, Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng đã đầu tư tuyến đường leo núi bán nhân tạo tại cửa Hang Tối với chiều cao hơn 30 m. Đây là đường leo núi bán nhân tạo cao nhất Việt Nam cho đến thời điểm này. Tuyến đường leo núi này do Công ty EVERRESTViet có nhiều kinh nghiệm thực hiện. Sau khi tổ chức cuộc thi, Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng sẽ đưa tuyến đường leo núi bán nhân tạo tại cửa Hang Tối vào khai thác dịch vụ đáp ứng nhu cầu của du khách.

Hang Tối nằm trong tour du lịch Sông Chày - Hang Tối thuộc Di sản Thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đã thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước bởi nhiều loại hình hấp dẫn, trong đó có dịch vụ zipline và tắm bùn hang động lần đầu tiên và duy nhất được đưa vào khai thác ở Việt Nam. 
Trang Trang

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản