Tăng gấp đôi tần suất chuyến bay Narita-TP Hồ Chí Minh

Tăng gấp đôi tần suất chuyến bay giữa Narita và TP Hồ Chí Minh lên hai chuyến mỗi ngày kể từ ngày 30/10/2016.

Từ tháng 11 tới, hành khách Việt Nam và Nhật Bản sẽ thuận lợi hơn khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không. Cụ thể, Hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản ANA đã quyết định tăng gấp đôi tần suất chuyến bay giữa Narita và TP Hồ Chí Minh lên hai chuyến mỗi ngày kể từ ngày 30/10/2016.

Ngày 12/7, ANA được vinh danh tại hai hạng mục “Dịch vụ sân bay tốt nhất thế giới” và “Nhân viên hàng không tốt nhất Châu Á” tại Giải thưởng hàng không thế giới 2016 do SKYTRAX bình chọn.

Lịch bay hiện tại của ANA gồm một chuyến bay hàng ngày hoạt động giữa hai sân bay, rời Narita vào buổi tối và quay trở lại Narita vào buổi sáng, giúp hành khách có thể quá cảnh đến và đi giữa Narita và Bắc Mỹ với nhu cầu trung chuyển hành khách rất lớn. Chuyến bay bổ sung tới TP Hồ Chí Minh sẽ khởi hành từ Narita vào ban đêm và trở lại vào buổi tối. Chuyến bay này nâng cao sự tiện lợi cho hành khách từ Nhật Bản và tạo thêm nhiều cơ hội cho hành khách từ TP Hồ Chí Minh quá cảnh ở Narita để tới Bắc Mỹ.


Với việc tăng tần suất chuyến bay lần này, số thành phố của Mỹ kết nối với Narita trong vòng ba tiếng đến từ TP Hồ Chí Minh sẽ tăng từ 4 lên 10 (bao gồm cả các chuyến bay khai thác bởi United Airlines, đối tác liên doanh của ANA)


Cùng với việc tăng số lượng chỗ cất hạ cánh tại sân bay Haneda mùa xuân năm 2014, ANA đã củng cố mô hình sân bay trung chuyển kép cho khu vực đại đô thị Tokyo, định vị sân bay Haneda như trạm trung chuyển giữa các chuyến bay quốc tế với các chuyến bay nội địa và Narita là trạm trung chuyến giữa các chuyến bay quốc tế cho hành khách đến và đi Bắc Mỹ và Châu Á thông qua Nhật Bản.


PV

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản