Nhiều chương trình giảm giá, quà tặng tại Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực Hà Nội 2021

Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2021 tạo điều kiện cho nhân dân Thủ đô và du khách cả nước được tiếp cận các sản phẩm, tour du lịch chất lượng cao cùng nhiều chương trình giảm giá, quà tặng hấp dẫn.

Tối 16/4/2021, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2021 đã chính thức khai mạc. Lễ hội do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) phối hợp Sở Du lịch Hà Nội tổ chức.

Video Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2021:

Sự kiện lần này nhằm tạo ra một 'cú hích' để thu hút mọi người đi du lịch trở lại, sau một thời gian dài ngành du lịch gặp khó khăn vì dịch bệnh. Gần 1.000 nhóm sản phẩm được công bố, là những tour du lịch được làm mới lại và bổ sung thêm các yếu tố hấp dẫn hơn. Các sản phẩm du lịch tại Thủ đô cũng được giới thiệu trong dịp này, để du khách cả nước biết tới một vẻ đẹp Hà Nội rất khác, sâu sắc và đậm nét hơn. 

Chú thích ảnh
Nghi thức khai mạc Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực Hà Nội 2021.
Chú thích ảnh
Lãnh đạo thành phố thăm các gian hàng.
Chú thích ảnh
Tại lễ khai mạc, người dân Thủ đô và du khách được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và trải nghiệm các không gian lễ hội với nhiều tiểu cảnh bằng hình ảnh 2D, 3D giới thiệu các điểm đến tại Hà Nội, bao gồm: Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Di tích nhà tù Hỏa Lò và các quận, huyện Hoàn Kiếm, Gia Lâm...
Chú thích ảnh
Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2021 chia làm 2 khu:  Khu vực quảng bá sản phẩm kích cầu du lịch và khu vực giới thiệu văn hóa ẩm thực Hà Nội.
Chú thích ảnh
Gần 1.000 nhóm tour du lịch tới tất cả điểm đến trong nước được giảm giá từ 15 - 35% trong dịp Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực Hà Nội 2021.
Chú thích ảnh
Gian hàng của tỉnh Điện Biên được người dân Thủ đô quan tâm và mua sắm những sản vật địa phương.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Du khách tham quan, trải nghiệm các dịch vụ tại Lễ hội.
Chú thích ảnh
Giới thiệu bản sắc văn hóa các vùng miền.
Chú thích ảnh
Khu vực giới thiệu văn hóa ẩm thực Hà Nội đem tới những món ăn, thức uống đặc trưng của Hà Nội như phở, bún thang, bánh khúc, bánh cuốn Thanh Trì, bánh cốm, trà Việt, cà phê trứng…
Chùm ảnh, clip: Lê Phú/ Báo Tin tức
Phát triển huyện Lắk trở thành khu du lịch trọng điểm của tỉnh Đắk Lắk
Phát triển huyện Lắk trở thành khu du lịch trọng điểm của tỉnh Đắk Lắk

Ngày 16/4, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2021 với thông điệp “Tiềm năng của huyện Lắk – Cơ hội của doanh nghiệp”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN