Lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên dành cho khách nội địa

Lễ hội khuyến mãi du lịch với những chương trình ưu đãi lớn sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Aeon Mall (Long Biên, Hà Nội) từ ngày 15 - 17/3.

Chú thích ảnh
MC Diệp Chi sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi đi du lịch cùng con nhỏ. Ảnh: BTC

Các doanh nghiệp du lịch, dịch sẽ giới thiệu các gói sản phẩm ưu đãi như vé máy bay giá rẻ, các tour du lịch đi Phú Quốc, Thái Lan...giảm giá ưu đãi đến 50%.

Lễ hội còn tổ chức các hoạt động bên lề để tăng tương tác với các khách hàng. Theo đó, những người nổi tiếng và travel blogger như MC Phan Anh, MC Diệp Chi, Hoàng Lê Giang, Nguyễn Hoàng Bảo, Lý Thành Cơ... sẽ chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn hành trình và tài chính cho các chuyến đi, ký tặng sách.

Tại lễ hội cũng có trình diễn văn hóa của các điểm đến, chương trình ca nhạc, ảo thuật, nghệ thuật đương đại, food show hướng dẫn pha chế cocktail kết hợp DJ, nghệ thuật pha trà, workshop tư vấn trang điểm, trang phục khi đi du lịch. Khu vui chơi giải trí có các mini game tương tác, vẽ tay henna; nơi trải nghiệm các ứng dụng công nghệ mới nhất.

Ban tổ chức kỳ vọng thu hút khoảng 40.000 khách tham quan trong dịp này, đặc biệt là nhóm khách hàng độ tuổi 23 - 50 làm việc văn phòng, gia đình.

XM/Báo Tin tức
Cảnh giác với game phản cảm, bạo lực trên YouTube Kids
Cảnh giác với game phản cảm, bạo lực trên YouTube Kids

Núp dưới bóng những bộ phim hoạt hình nổi tiếng, hàng ngàn video, game có nội dung phản cảm đang 'đầu độc' trẻ nhỏ trên YouTube khiến nhiều phụ huynh mất cảnh giác.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN