Hội chợ du lịch Travex 2019 thu hút đông đảo khách hàng quốc tế

Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019, từ ngày 16 - 18/1, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh diễn ra Hội chợ du lịch Travex 2019, do Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Chú thích ảnh
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện thăm các gian hàng tại hội chợ.

Hội chợ Travex 2019 có khoảng 400 gian hàng của các nước ASEAN. 

Tại Hội chợ, các doanh nghiệp du lịch của Việt Nam cũng như các nước ASEAN có cơ hội gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh với hơn 400 người mua quốc tế (buyers) và nhiều phóng viên báo chí đến từ các thị trường khách du lịch lớn như Mỹ, châu Âu, Đông Bắc Á, ASEAN...

Dự kiến sẽ có hàng ngàn cuộc gặp gỡ trao đổi giữa các công ty và người mua tại hội chợ nhằm tìm hiểu, thương thảo các vấn đề liên quan đến du lịch.

Hội chợ du lịch Travex điểm nhấn trong Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019 do Việt Nam đăng cai tổ chức từ ngày 14 - 18/1, tại tỉnh Quảng Ninh.

Diễn đàn là sự kiện có ý nghĩa trên nhiều phương diện văn hóa, du lịch, kinh tế, chính trị và xã hội, nhằm xây dựng ASEAN thành một điểm du lịch chung, phát triển du lịch theo hướng bền vững, góp phần thúc đẩy trao đổi, hợp tác hữu nghị, giao lưu văn hóa, củng cố hòa bình và phát triển thịnh vượng trong khu vực.

Tin, ảnh: Văn Đức (TTXVN)
Sẵn sàng cho Gala chào mừng thành công của Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019
Sẵn sàng cho Gala chào mừng thành công của Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019

Ngày 14/1, tại cuộc họp báo thông tin về lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2018, Gala chào mừng thành công của Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh Phạm Ngọc Thủy cho biết: Mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành theo đúng tiến độ với sự chuẩn bị tốt nhất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN