Trải nghiệm Hà Nội đẹp với website diachi.hanoidep.vn

Ngày 22/4/2015, tại Hà Nội, Ban quản lý dự án Hà Nội đẹp và chưa đẹp chính thức ra mắt website chuyên mục “Địa chỉ Hà Nội”. Với tên miền “diachi.hanoidep.vn”, website này sẽ là nơi tập hợp của rất nhiều các địa chỉ ăn uống tại Hà Nội.


Đại diện Ban quản lý dự án Hà Nội đẹp và chưa đẹp cho biết, đây là một trong những chuyên mục trọng tâm mà Ban quản lý dự án đã và đang xây dựng từ cuối năm 2014 cho đến nay. Khi giới thiệu những địa chỉ này đến với cộng đồng, Ban quản lý dự án không chỉ đặt tiêu chuẩn về những món ăn, thức uống ngon, bổ, rẻ hay mới lạ để lựa chọn, mà quan trọng hơn là những địa chỉ được lựa chọn đều đã cùng đồng hành với Dự án để hưởng ứng thực hiện Văn hóa ứng xử nơi công cộng. 

Website "Địa chỉ Hà Nội" chính thức ra mắt. 


Đến với những “Địa chỉ Hà Nội”, cộng đồng sẽ cùng nhau thực hành những hành vi ứng xử đẹp, cùng giao lưu, tận hưởng những trải nghiệm thú vị trong một môi trường thanh lịch, văn minh.


Đại diện Ban quản lý dự án cho biết, trong thời gian tới, “Địa chỉ Hà Nội” sẽ tiếp tục phát triển nhằm đưa những địa chỉ tham quan, du lịch và vui chơi giải trí như bảo tàng, nhà hát, công viên, các khu vui chơi… đến với cộng đồng, với mục đích không ngừng nhân rộng mô hình thực hiện những hành vi ứng xử đẹp trong cộng đồng ở mọi lúc, mọi nơi.


Phương Lan

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản