Sẽ có nhiều ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc tại Lễ hội văn hóa Việt – Hàn

Hiệp hội Người Hàn Quốc tại Hà Nội và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức chương trình “Lễ hội văn hóa Việt-Hàn” lần thứ nhất, diễn ra vào ngày 11/4 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Ba Đình, Hà Nội).


BTC giới thiệu chương trình Lễ hội văn hóa Việt - Hàn lần thứ nhất


Theo ông Park Nark Jong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam: Đây sẽ là ngày hội đa văn hóa đầu tiên được tổ chức nhằm kỷ niệm 23 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.


Vào buổi sáng và chiều ngày 11/4 là khoảng thời gian dành cho các hoạt động trải nghiệm văn hóa truyền thống như nông nhạc Hàn Quốc, hội thi tài năng của kiều bào Hàn Quốc, chơi đá cầu truyền thống của Việt Nam, ném pháo giấy Hàn Quốc, bập bênh… và các phần trình diễn ca nhạc hiện đại như nhảy B-boy, Taekwondo, trình diễn thời trang hanbok Hàn Quốc. Lễ hội còn chuẩn bị các khu trò chơi được người Việt Nam yêu thích như phi tiêu, đá cầu, ném pháo giấy


Còn đêm nhạc hội 11/4 sẽ có sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như Park Sang Min, ca sĩ pop-pera Kim Ho Jung, nhóm nhạc thần tượng Kpop như SWITCH, NOM, On Hui Jung và ca sĩ Tuấn Hưng (Việt Nam). Các chương trình sẽ được các MC nổi tiếng của Hàn Quốc cùng tham gia như Jo Yeong Gu, Lee Chang Min cùng danh hài Lee Kwang Deuk.


XC

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản