Phim Hàn Quốc ‘Nàng dâu lắm chiêu’ lên sóng truyền hình

Lấy mô típ khác lạ khi xây dựng cả 1 show truyền hình thực tế xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, bộ phim “Nàng dâu lắm chiêu” không chỉ tái hiện hành trình “sống thử với nhà chồng” đầy bi hài, mà còn mang đến người xem góc nhìn mới mẻ trước “tiếng lòng” của những người phụ nữ khi phải đối diện với những “sứ mệnh” mới của cuộc đời.

Phim dài 18 tập, với sự góp mặt của các diễn viên Dasom, Go Doo Shim, Ryu Soo Young, Son Eun Seo, Ki Tae Young…lần đầu lên sóng truyền hình tại Việt Nam, trên kênh Giải Trí TV, từ ngày 27/9/2017.

Phim tái hiện những mâu thuẫn, vướng mắc giữa mẹ chồng - con dâu thông qua 1 show truyền hình thực tế.

Bộ phim “Nàng dâu lắm chiêu” hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi tái hiện những mâu thuẫn, vướng mắc giữa mẹ chồng - con dâu theo cách rất riêng và độc đáo: Thông qua 1 show truyền hình thực tế.


Chương trình truyền hình thực tế “Trải nghiệm làm con dâu” chính là duyên cớ khiến cô nàng Oh In Young (Dasom đóng) – một nữ ca sĩ thần tượng trẻ tuổi, có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của một nàng dâu thực sự với “gia đình chồng”.


Tính cách ngây thơ, lại quen phong cách Idol sang chảnh, In Young bắt đầu phải ứng phó với “sứ mệnh” con dâu trong 1 gia đình gia giáo. Trong khi đó, “mẹ chồng” của cô cũng liên tiếp đau đầu khi “nàng dâu giả” lại gây nên những rắc rối thật.


Bước vào chương trình thực tế “ảo”, lại sử dụng con người thật và tính cách thật của mình, những điều gì đang chờ đợi cả “nàng dâu” lẫn “mẹ chồng”? In Young có thể vượt qua vô số thử thách cũng như chiếm được thiện cảm của “mẹ chồng” nghiêm khắc lẫn “người chồng” cứng nhắc?


Trong phim, Dasom – “em út” xinh đẹp của nhóm nhạc nữ đình đám một thời Sistar, sẽ vào vai Oh In Young – một nữ ca sĩ thần tượng trẻ tuổi đang gặp phải vô số khó khăn khi độ nổi tiếng giảm sút, bản thân lại liên tiếp gây scandal. Để cứu vớt danh tiếng, In Young đành miễn cưỡng tham gia show truyền hình thực tế mang tên “Trải nghiệm làm con dâu”. 


Từ đây, khi bắt đầu “sắm vai” con dâu trưởng trong 1 gia đình truyền thống, In Young phải chật vật đối phó với “mẹ chồng” nguyên tắc, khó tính cùng “người chồng” có cá tính hoàn toàn trái ngược mình. Đồng thời, với tính cách hồn nhiên lại thiếu kiến thức sống, cô nàng cũng gây ra vô số cảnh tượng “gà bay chó chạy” cho “nhà chồng”...


Những thử thách sau hôn nhân, mà đặc biệt là mối quan hệ khó đoán với mẹ chồng là điều được không ít cô gái quan tâm. Nếu có thể “sống thử” với nhà chồng như cô nàng trong bộ phim “Nàng dâu lắm chiêu”, hẳn những nàng dâu tương lai sẽ có thêm nhiều bài học quý giá.


Những hình ảnh trong phim:

Không chỉ có "mẹ chồng" khó tính, mà Oh In Young còn gặp phải một người chồng vô cùng "cứng nhắc".

Oh In Young gây ra đủ chuyện "dở cười, dở khóc" khi vào vai nàng dâu trưởng.

Rồi cuối cùng, chuyện gì sẽ xảy ra?


PT/ Báo Tin Tức
Phim Hàn Quốc ‘Nội chiến mẹ kế và con dâu’ lên sóng truyền hình
Phim Hàn Quốc ‘Nội chiến mẹ kế và con dâu’ lên sóng truyền hình

Không chỉ tái hiện mối mâu thuẫn gia đình theo hướng khác biệt nhưng đầy kịch tính, bộ phim Hàn Quốc “Nội chiến mẹ kế con dâu” còn mang đến góc nhìn mới mẻ xoay quanh những người phụ nữ tài năng, đầy tham vọng, nhất là khi họ cùng về sống chung dưới một mái nhà. Phim bắt đầu phát sóng từ ngày 11/7/2017, trên kênh HTV2- Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN