Liên hoan Ca múa nhạc ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia

Liên hoan Ca múa nhạc ba nước Việt Nam-Lào-Campuchia sẽ được tổ chức tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị từ ngày 22-26/7. Đây là thông tin được công bố tại buổi họp báo do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) phối hợp với tỉnh Quảng Trị tổ chức sáng ngày 18/7, tại TP Đông Hà.

Tham dự liên hoan lần này có 12 đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế, trong đó có Đoàn Nghệ thuật quốc gia Lào và Đoàn Nghệ thuật Hoàng gia Campuchia. Tại liên hoan, các đoàn sẽ tham gia một chương trình với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, con người của mỗi dân tộc, ca ngợi tình hữu nghị, truyền thống gắn bó ba nước Việt Nam-Lào-Campuchia.

Liên hoan do Bộ VH-TT&DL phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức, là cơ hội để các nghệ sĩ ba nước gặp gỡ, giao lưu, tôn vinh các giá trị độc đáo trong nghệ thuật truyền thống và đương đại của mỗi quốc gia; tiếp thu những tinh hoa nghệ thuật của mỗi nước; thắt chặt quan hệ và tình đoàn kết của cộng đồng các nước Việt Nam-Lào-Campuchia. Liên hoan cũng là để các nghệ sĩ bày tỏ lòng biết ơn và tri ân tới các anh hùng liệt sĩ.

Dương Vương Lợi

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản