Khơi dậy niềm đam mê đọc sách

Sự kiện thu hút đông đảo các bạn trẻ tại Hà Nội, khi mang đến cho mọi người một không gian gần gũi, tìm lại cảm hứng trong văn hóa đọc sách.

Ngày 25/3, Hội chợ đổi sách The Hidden Book sẽ được tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây sự kiện thường niên,  được tổ chức bởi Ams Advisor của trường chuyên Amsterdam Hà Nội. 

Những cuốn sách  hay xuất hiện tại khu đổi sách

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các bạn trẻ có thể đến khu đổi sách để trao đổi những cuốn sách mình yêu thích. Bên cạnh việc đổi sách, The Hidden Book còn tổ chức những hoạt động vui chơi thú vị và chương trình văn nghệ hấp dẫn.

Những hoạt động trong ngày The Hidden Book.

"Với không gian đa màu sắc và năng động, bất cứ ai tham gia sự kiện đều có thể cảm nhận được không khí tươi vui, mới mẻ, thư giãn trong tâm trí. Thông qua sự kiện này, các bạn trẻ trường Amsterdam Hà Nội mong muốn mang đến cơ hội cho mọi người thể hiện tình yêu và sự hiểu biết của mình về cuốn sách yêu thích của bản thân và hơn thế nữa là tạo cảm hứng cho các bạn đọc và tìm hiểu nhiều loại sách khác nhau", đại diện Ams Advisor cho biết.


Lê Phú/Báo Tin tức
Thư viện Quốc gia Việt Nam: Một thế kỷ đồng hành cùng văn hóa đọc
Thư viện Quốc gia Việt Nam: Một thế kỷ đồng hành cùng văn hóa đọc

Ngày 29/11/1917, cách nay tròn 100 năm, Thư viện Trung ương Đông Dương (tiền thân của Thư viện Quốc gia Việt Nam ngày nay) được thành lập, ghi dấu mốc đáng nhớ trong sự phát triển của ngành thư viện Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN