Gala Giao lưu hè 2012 “Vì chủ nhân tương lai của TTXVN”

Chiều 15/6, tại Hà Nội, Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) phối hợp với Đoàn Thanh niên TTXVN tổ chức Chương trình Gala Giao lưu hè 2012 với chủ đề “Vì chủ nhân tương lai của TTXVN” cho các cháu là con cán bộ, công nhân viên tại các đơn vị khu vực Tổng xã TTXVN. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Công đoàn viên chức Việt Nam, lãnh đạo TTXVN, cùng 400 cháu thiếu nhi đại diện cho 900 cháu là con em cán bộ công nhân viên chức TTXVN.

 
Phát biểu khai mạc, đồng chí Mai Quang Huy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn TTXVN cho biết: Hàng năm vào dịp kết thúc năm học và bắt đầu những ngày hè, TTXVN tổ chức phát phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi và tổ chức hoạt động vui chơi cho các cháu là con của cán bộ, công nhân viên và người lao động trong cơ quan. Đây là một trong những hoạt động bổ ích thể hiện sự quan tâm của ngành đối với thế hệ trẻ tương lai. Chương trình Gala Giao lưu hè 2012 còn là sân chơi bổ ích và lý thú trong mỗi dịp hè, qua đó động viên kịp thời các cháu học sinh giỏi và đạt giải các cấp bằng những phần quà đầy ý nghĩa.


Các tiết mục văn nghệ tham dự chương trình Gala rất phong phú, hấp dẫn với nhiều thể loại: Hát tập thể, đơn ca, nhảy Dancesport, đàn violon, kể chuyện, đọc thơ, múa Samba… Đội văn nghệ Báo Tin tức đã gây ấn tượng với ca khúc " Đàn gà con".


Tại chương trình, đại diện Công đoàn TTXVN cũng đã trao nhiều phần quà đầy ý nghĩa cho các cháu đạt các danh hiệu học sinh giỏi cấp quốc tế, quốc gia, cấp thành phố.


TTN

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản