Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu BTC "Giọng hát Việt" giải trình

Không thể đứng ngoài vụ "lùm xùm" của Ban tổ chức (BTC) "Giọng hát Việt", Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH,TT&DL), đơn vị cấp phép cho chương trình, đã có công văn gửi VTV và nhà sản xuất "Giọng hát Việt" yêu cầu giải trình, báo cáo về những thông tin được báo chí đăng tải trong những ngày vừa qua. Đại diện Cục cho biết, Cục sẽ chờ báo cáo của VTV và Cát Tiên Sa, sau đó mới đưa ra hình thức xử lý.


Theo ông Nguyễn Quang Minh, Tổng Giám đốc Công ty Cát Tiên Sa, đến chiều 13/9, phía Công ty vẫn chưa nhận được công văn. Nhưng ông khẳng định, công ty ông sẽ sẵn sàng hợp tác nếu nhận được yêu cầu từ phía Cục.


Được biết, tối 12/9, BTC "Giọng hát Việt" cũng đã gửi lời xin lỗi đến các phóng viên dự họp báo, đồng thời bày tỏ sẽ rút kinh nghiệm về cách hành xử không phù hợp của mình trong cuộc họp báo như việc để thí sinh Quỳnh Trang nhảy lên cướp micro của một nhà báo đang phát biểu, cũng như việc đổ lỗi cho báo chí đã "đưa thông tin ngược chiều" làm ảnh hưởng tới cuộc thi. BTC cho biết đã có lời nhắc nhở nghiêm túc tới thí sinh Quỳnh Trang. BTC cũng đánh giá cao vai trò của các phóng viên báo chí.


Tuy nhiên, cũng trong "lời xin lỗi" này, BTC của cuộc thi vẫn khẳng định: Giữ Phương Uyên tiếp tục nắm vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình, với mong muốn tạo cơ hội cho Phương Uyên chứng minh sự công tâm, minh bạch và tài năng của mình trong chương trình.

 

P.V

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản