Casting Project Runway 2015 khu vực miền Bắc

Ngày 15/5, tại The Garden Hà Nội đã diễn ra vòng casting chương trình Project Runway- Nhà thiết kế thời trang 2015 khu vực miền Bắc.

Bên cạnh những vị giám khảo quen thuộc như Tùng Leo, Trương Ngọc Ánh, NTK Công Trí, 2015 tiếp tục xuất hiện một số ban giám khảo là quán quân của các mùa Project Runway trước như NTK Hoàng Minh Hà, NTK trẻ Lý Giám Tiền.

Các thí sinh đến rất đúng giờ để đăng ký tham gia casting.


Quầy check in các thí sinh luôn bận rộn.


Các thí sinh đến với cuộc thi Nhà thiết kế thời trang với rất nhiều ngành nghề khác nhau như : du học sinh, sinh viên, học sinh cấp 3, thợ may tự do… Họ đều mong muốn được nhận túi đồ từ ban tổ chức để đi tiếp vào vòng trong, xa hơn nữa là được vào Ngôi nhà chung. Các thí sinh không chỉ mang tới những sản phấm ấn tượng, chứa đựng sau đó còn có rất nhiều câu chuyện.

Đại diện nhà sản xuất Multimedia chia sẻ với lần thứ 3 tổ chức Project Runway, ban tổ chức mong muốn có thể tìm kiếm được nhiều nhà thiết kế trẻ có tài năng, đam mê thực sự với ngành thiết kế thời trang, giúp các bạn có cơ hội tiếp cận và học hỏi trải nghiệm, từ đó quay trở lại xây dựng và phát triển lĩnh vực thời trang của Việt Nam.

Bên cạnh đó, Project Runway sẽ chính là bệ phóng giúp các bộ sưu tập của các bạn được trình diễn tại Vietnam International Fashion Week.

Đội ngũ ban giám khảo của Project Runway 2015: NTK Hoàng Minh Hà (áo xám), Tùng Leo, NTK Công Trí (đứng sau), Trương Ngọc Ánh, NTK Lý Giám Tiền (ngoài cùng bên phải).


Thí sinh chuẩn bị sản phẩm trước khi “đối mặt” với BGK.


Thí sinh được ban giám khảo hết lời khen tặng vì sản phẩm ấn tượng.Đại diện ban giám khảo, Nguyễn Thanh Tùng (Tùng Leo) chia sẻ trong ba mùa “Nhà thiết kế thời trang”, năm 2015 là mùa chất lượng nhất do số lượng thí sinh đi tiếp vào vòng trong đã được thu hẹp, đòi hỏi thí sinh phải có sự chuẩn bị kỹ càng hơn và tinh thần nỗ lực đam mê thực sự với thiết kế thời trang.


Theo đánh giá sơ bộ, chất lượng thí sinh miền Nam có phần trội hơn miền Bắc cả về số lượng và chất lượng. Tuy nhiên, Tùng Leo chia sẻ: “ Các bạn thí sinh miền Bắc năm nay khá “trẻ”, trẻ về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề.

"Dù các thiết kế vẫn còn rất ngây ngô, hồn nhiên nhưng các bạn vẫn muốn thử sức tại Project Runway. Đó là điều chúng tôi rất hoan nghênh và thích thú. Điều đặc biệt mà chúng tôi khám phá được đó là đằng sau mỗi một sản phẩm thiết kế đều chứa đựng những câu chuyện phía sau", Tùng Leo nói.

Bên cạnh đó, Tùng Leo cũng khẳng định: "Với tư cách là người làm truyền hình, tôi rất quan tâm đến điều đó bởi mỗi ngành nghề không chỉ có độ hào nhoáng bên ngoài, ẩn sâu bên trong đó còn là giấc mơ, ấp ủ thầm kín của mỗi cá nhân”.


Tin, Ảnh : Thùy Linh


Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản