Xúc động với những 'chạm nhẹ giản đơn' trong MV mới của Trúc Nhân

Ca sĩ Trúc Nhân vừa trình làng MV mang tên “Chạm gần thêm thương”. Nam ca sĩ khiến fan xúc động khi truyền tải thú vị và gần gũi thông điệp về tình cảm gia đình.

Chú thích ảnh

So với các MV trước, lần này Trúc Nhân mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới với ba không: không nổi loạn, không quái quái và không chạy theo trend. Nam ca sĩ lựa chọn khai thác câu chuyện về tình thân với góc nhìn đời thường, giản dị.

Câu chuyện kể về chàng nhiếp ảnh gia với nhiệm vụ chụp ảnh kỷ niệm cho các gia đình. Dù cố gắng hỗ trợ các nhân vật và chỉn chu trong từng khâu dàn dựng nhưng Trúc Nhân vẫn chưa thấy hài lòng với những bức ảnh chụp được. Cuối cùng, nam ca sĩ buộc phải dừng set chụp và dành thời gian suy nghĩ lý do và cách giải quyết.

Khi những người con trực tiếp đeo vòng tay, đồng hồ… cho bố, mẹ, giữa các cặp bố con, mẹ con vô tình xuất hiện những “cái chạm”. “Thật bất ngờ”, xúc cảm tình thân quen thuộc và thân thương bỗng chốc len lỏi, ùa về thông qua những “chạm nhẹ giản đơn”.

Ra mắt MV quảng bá du lịch ‘Tuyệt vời Đà Nẵng’
Ra mắt MV quảng bá du lịch ‘Tuyệt vời Đà Nẵng’

Mới đây MV quảng bá du lịch ‘Tuyệt vời Đà Nẵng’ do Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng và ca, nhạc sĩ ONLY C phối hợp thực hiện đã chính thức ra mắt công chúng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN