Xiaomi có tổng lợi nhuận 6 tháng đầu năm tăng 20%

Tập đoàn Xiaomi (mã chứng khoán: 1810) trong 6 tháng đầu năm có mức tăng trưởng kinh tế vượt bậc và khởi sắc dù tình hình kinh tế toàn cầu khó khăn.

Chú thích ảnh

Theo đó, tổng lợi nhuận tăng 20% (gần 95 tỉ nhân dân tệ) và lợi nhuận gộp tăng 25 % (gần 12,5 tỉ nhân dân tệ) so với cùng kỳ năm ngoái… Lợi nhuận ròng xấp xỉ 1,96 tỉ nhân dân tệ và thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,082 nhân dân tệ.

Ông Lei Jun, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và CEO của Xiaomi cho biết, nhờ vào những nỗ lực không ngừng của Xiaomi đã đạt được sự tăng trưởng vững chắc trong các hoạt động kinh doanh, lợi nhuận vượt kỳ vọng và trở thành công ty trẻ nhất trong danh sách Global 500 năm 2019 của Fortune, bất chấp những thách thức kinh tế trên toàn cầu. Kết quả kinh doanh này minh chứng cho sự thành công của chiến lược lõi kép ‘Smartphone + AioT’, và mô hình kinh doanh của Xiaomi. Sắp tới, Xiaomi sẽ tiếp tục tăng cường năng lực và đầu tư cho R&D của mình để nắm bắt những cơ hội tuyệt vời do thị trường 5G và AIoT mang lại và phấn đấu hướng đến những thành tựu mới”.

Dịp này, Xiaomi cũng giới thiệu chiếc điện thoại MI 9T Pro mới để sự bổ sung mới nhất vào hàng ngũ dòng sản phẩm cao cấp Mi 9 và là chiếc smartphone mạnh nhất trong phân khúc.

Xiaomi ra mắt ba thiết bị tích hợp nhiều công nghệ
Xiaomi ra mắt ba thiết bị tích hợp nhiều công nghệ

Công ty công nghệ hàng đầu toàn cầu Xiaomi chính thức trình làng ba thiết bị di động tích hợp hàng loạt những công nghệ và thiết kế mới dành cho người dùng Việt Nam.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN