Xét học bạ THPT – cơ hội 100% trúng tuyển

Thí sinh có thể nắm bắt ngay cơ hội 100% trúng tuyển vào Kent International College, ngôi trường với ưu thế đào tạo các ngành học triển vọng thuộc top ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực lớn ở Việt Nam.

Chú thích ảnh

Tại Kent International College, các chương trình đào tạo được thiết kế theo khung chuẩn chất lượng đào tạo của NCFE là tổ chức thẩm định và cấp bằng ở Anh, được chính phủ Anh cấp phép và các cơ quan quản lý chất lượng Anh Quốc công nhận. Ngoài ra, sinh viên được trải nghiệm “mô hình doanh nghiệp trong lớp học” với hơn 50% thời gian thực nghiệm. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng đôi Cử nhân Thực Hành được NCFE (Anh Quốc) và Kent Việt Nam cấp.

Với hai bằng Cử nhân Thực Hành nhận được sau tốt nghiệp, cùng với khả năng ngoại ngữ cam kết đầu ra IELTS 5.5 trở lên, kinh nghiệm thực tế sinh viên trường Quốc tế Kent được ưu tiên tuyển dụng vào các doanh nghiệp, tập đoàn, công ty đa quốc gia có uy tín trên cả nước và tại nước ngoài như: Vietravel, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Vingroup, Vietnamworks…

Trong kỳ tuyển sinh 2019, khi đăng ký nhập học chương trình Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc, Kent International College dành tặng học bổng lên đến 50% một năm học và máy tính trị giá 12 triệu.
Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: KENT INTERNATIONAL COLLEGE (219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP HCM. Hotline: 1900 6456 – 0938 762 456).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN