VREC và HREC hỗ trợ Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP Hồ Chí Minh

Ngày 11/11, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và TP Hồ Chí Minh (HREC) đã đến thăm Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP Hồ Chí Minh, đồng thời trao tặng 11 tấn gạo ngon cùng 200 triệu đồng như một sự chia sẻ để tiếp nối tình thương đến các em đang được nuôi dưỡng tại đây.

Chú thích ảnh

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch VREC & HREC chia sẻ: “Các em là những bông hoa nhỏ rất cần sự che chở, nâng niu của xã hội. Hành trình thiện nguyện không bao giờ là đủ, nhưng tôi tin thêm một tấm lòng, cuộc sống của các em lại thêm ấm áp và được cải thiện tốt hơn”.

Theo bà Hoàng Thị Khánh, Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP Hồ Chí Minh, Trung tâm hiện đã tiếp nhận và hỗ trợ hơn 2.000 em, chia ra rất nhiều mái ấm và nhà tình thương. “Ngày thường, việc nuôi dạy các em vốn đã khó khăn, nay dịch COVID còn khó khăn gấp bội khi nguồn lực bị hạn chế, mà đầu ra để các em có công ăn việc làm cũng không nhiều”.
 

Hơn 1.000 trẻ mồ côi, khuyết tật tại Đồng Nai vui đón tết Trung thu
Hơn 1.000 trẻ mồ côi, khuyết tật tại Đồng Nai vui đón tết Trung thu

Ngày 23/9, hơn 1.000 trẻ em khuyết tật, mồ côi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã được vui đón tết Trung thu do Tổng Công ty Tín Nghĩa tổ chức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN