VNVC được vinh danh Top 10 công ty dược Việt Nam uy tín năm 2023

Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam vừa công bố bảng xếp hạng Top 10 công ty dược Việt Nam uy tín năm 2023. Trong bảng xếp hạng ở nhóm ngành phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế, Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) đứng ở vị trí số 1.

Bảng xếp hạng dựa trên tổng điểm cao của 3 tiêu chí chính, gồm: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất, uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding và khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 10 - 11/2023.

Chú thích ảnh

Sau gần 10 năm thành lập, VNVC có gần 150 trung tâm tiêm chủng tại gần 50 tỉnh thành, cung cấp đầy đủ các loại vaccine cho trẻ em và người lớn; đặc biệt, các loại vaccine có cùng công dụng như trong chương trình Tiêm chủng mở rộng và các vaccine thế hệ mới.

VNVC là hệ thống trung tâm tiêm chủng duy nhất cả nước có hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh đạt chuẩn quốc tế; đơn vị đầu tiên đặt mua thành công và đưa hơn 30 triệu liều vaccine COVID-19 của AstraZeneca về Việt Nam, chuyển giao phi lợi nhuận cho Bộ Y tế.

Năm 2023, VNVC thực hiện hàng loạt chiến dịch lớn nhằm nâng cao kiến thức về tiêm chủng và vaccine cho người dân; phát hành ấn phẩm “Tiêm chủng vaccine trọn đời”…

VNVC cán đích 100 trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc
VNVC cán đích 100 trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc

Ngay trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Hệ thống tiêm chủng VNVC chào đón sự ra đời của trung tâm VNVC thứ 100. VNVC cũng khẳng định thêm năng lực lớn mạnh của hệ thống tiêm chủng dịch vụ hiếm có trên Thế giới với các nhà sản xuất vắc xin lớn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN