VNG và VNPT-IT hợp tác phát triển toàn diện công nghệ đám mây tại Việt Nam

VNG CLOUD, thành viên của Công ty Cổ phần VNG và Công ty CNTT VNPT (VNPT-IT) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về việc hợp tác phát triển toàn diện công nghệ đám mây tại thị trường Việt Nam.

Chú thích ảnh

Thị trường dịch vụ công nghệ đám mây được dự đoán sẽ đạt 191 tỉ USD toàn cầu trong năm 2020, tiềm năng to lớn của thị trường này đang mở ra nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời đại công nghiệp 4.0. Theo đó, sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ tận dụng thế mạnh của hai doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam, mang tới các sản phẩm và dịch vụ ưu việt dành riêng cho doanh nghiệp trong thời gian tới.

VNPT đã xây dựng lộ trình phát triển các sản phẩm đám mây đầy đủ cũng như một hệ sinh thái hoàn chỉnh về điện toán đám mây, còn VNG là đối tác tin cậy của VNPT-IT cùng phát triển các dịch vụ hạ tầng đám mây, cũng như các lớp dịch vụ ứng dụng trên nền tảng đám mây.

VNG khai trương trụ sở lớn nhất, đặt mục tiêu 320 triệu người dùng toàn cầu vào năm 2023
VNG khai trương trụ sở lớn nhất, đặt mục tiêu 320 triệu người dùng toàn cầu vào năm 2023

Ngày 12/11, Công ty cổ phần VNG (VNG) đưa vào sử dụng trụ sở làm việc mới tại khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7 với tên gọi VNG Campus.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN