Vinataxi đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 14- 2019

Theo thông tin chính thức từ Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 14 sẽ diễn ra vào ngày 12/1/2019 tại khu Hồ Bán Nguyệt (Phú Mỹ Hưng). Đây là một hoạt động xã hội thường niên do Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND Quận 7, Quận 8, huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh tổ chức, nhằm quyên góp, ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết. Với ý nghĩa cao đẹp đó, 13 năm qua, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting đã nhận được sự ủng hộ, đồng hành của nhiều mạnh thường quân cũng như nhiều doanh nghiệp có tinh thần xã hội, hướng đến cộng đồng. Vinataxi là một trong những thương hiệu đó.

Là công ty liên doanh giữa Tập đoàn ComfortDelGro - Singapore, một trong những tập đoàn vận tải đường bộ lớn nhất thế giới với công ty Tracodi trực thuộc Bộ GTVT Việt Nam và là dịch vụ Taxi đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Vinataxi ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu ở Việt Nam.

Chú thích ảnh

Vinataxi với việc đầu tư gia tăng liên tục đoàn xe TOYOTA mới nhất, hệ thống áp dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị định vị toàn cầu GPS Trackers , với màu vàng đặc trưng, số điện thoại sáu số một 38 111 111 dễ nhớ dễ gọi đã trở thành hình ảnh quen thuộc và đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

Đội ngũ MARKETING chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đưa hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của quý công ty đi khắp mọi nẻo đường.

Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn và thoải mái, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng, Vinataxi còn hướng tới những hoạt động vì cộng đồng và xã hội như: Đóng góp cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt, thăm hỏi trẻ em mồ côi, xây dựng các tuyền đường nội bộ sạch đẹp cho bệnh viện…

Năng động và có trách nhiệm Vinataxi quyết tâm tập trung nguồn lực cần thiết nhằm đẩy mạnh những hoạt động mang tính nhân văn vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội.

Tacheng 14 năm liền đồng hành cùng chương trình đi bộ Lawrence S. Ting
Tacheng 14 năm liền đồng hành cùng chương trình đi bộ Lawrence S. Ting

Trong suốt 14 năm (từ 2006 đến 2019), Công ty TNHH Kim loại Tacheng luôn đồng hành và tài trợ cho Chương trình Đi bộ từ thiện Larwrence S. Ting do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức thường niên vào tháng 1 hàng năm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN