Vietjet tặng triệu mã giảm 77% và miễn phí 15 kg hành lý bay từ Hà Nội đi khắp Việt Nam

Các biện pháp phòng chống COVID-19, 5K, cùng chiến dịch tiêm chủng vaccine thần tốc tại khắp cả nước giúp người dân có thể chuẩn bị quay lại cuộc sống bình thường, chuẩn bị cho các kế hoạch du lịch an toàn.

Khởi động chương trình trong tháng 7, Vietjet mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn "Ngày đôi, sale vô đối, Vietjet thôi".

Trong ngày 7/7/2021, Vietjet sẽ giảm lên đến 77% giá vé Eco (chưa bao gồm thuế, phí) khi khách hàng nhập mã FlyDeal77. Mã khuyến mãi được áp dụng cho tất cả đường bay khởi hành từ Hà Nội đến các điểm đến hấp dẫn như Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn… cùng thời gian bay linh hoạt từ 7/9 đến hết 31/12/2021.

Chú thích ảnh
 Vietjet tặng triệu mã giảm 77% và miễn phí 15 kg hành lý bay từ Hà Nội đi khắp Việt Nam.

Ngoài ra, tất cả khách hàng đặt vé và bay cùng Vietjet từ nay đến 31/7/2021 còn nhận được 15 kg hành lý ký gửi miễn phí. Khách hàng có thể dễ dàng đặt vé qua các kênh thông tin chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) hoặc các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Thanh toán trực tuyến dễ dàng bằng thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking), ví điện tử, QR payment.

Chú thích ảnh
Máy bay Vietjet.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub – chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet. Hành khách lưu ý khai báo y tế trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành trên trang https://tokhaiyte.vn, ứng dụng khai báo NCOVI hoặc ứng dụng Bluezone trước khi tới sân bay, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

 

NTPT
Trung tâm Đào tạo Airbus hợp tác với Vietjet cung cấp các khóa học chuyển loại A320
Trung tâm Đào tạo Airbus hợp tác với Vietjet cung cấp các khóa học chuyển loại A320

Ngày 5/7, Trung tâm Đào tạo Airbus tại Việt Nam (AVTC) cho biết đã được Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) và Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu (EASA) cấp phép cung cấp các khóa học Chương trình Huấn luyện Chuyển loại A320.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN