VIB mở rộng hình thức thanh toán qua Google Pay

Từ nay, các chủ thẻ tín dụng VIB có thêm kênh thanh toán không chạm qua Google Pay. Hệ sinh thái thanh toán không tiền mặt với đa dạng hình thức từ thẻ vật lý đến thẻ ảo của VIB hướng đến sự tiện lợi, an toàn, giúp nâng tầm trải nghiệm chi tiêu cho người dùng. 

Chú thích ảnh
Chủ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng VIB Mastercard đã có thể dễ dàng thanh toán mua sắm qua Google Pay bằng ứng dụng Google Wallet.

Thanh toán không chạm với thẻ VIB qua Google Pay

Đi cùng sự phát triển của công nghệ, các dịch vụ thanh toán được hiện đại hóa nhằm gia tăng tính bảo mật, nhanh chóng và thuận tiện cho người dùng. Dẫn đầu xu hướng chi tiêu không tiền mặt, VIB kết hợp với Google ra mắt tính năng thanh toán không chạm giữa thẻ Mastercard, điện thoại thông minh và thiết bị đọc thẻ tại các điểm giao dịch. 

Từ nay, chủ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng VIB Mastercard đã có thể dễ dàng thanh toán mua sắm qua Google Pay bằng ứng dụng Google Wallet. Các chủ thẻ VIB Mastercard hiện hành đều được áp dụng tính năng này miễn phí hoàn toàn tại tất cả điểm chấp nhận thanh toán thẻ online và offline có biểu tượng Thanh toán không chạm (Contactless) hoặc GPay. Người dùng có thể trải nghiệm qua các thiết bị điện thoại, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh cài đặt hệ điều hành Android (từ Android 7.0 trở lên và có hỗ trợ công nghệ kết nối không dây tầm ngắn – NFC). 

Ưu tiên cho sự đơn giản, nhanh chóng và bảo mật, tính năng thanh toán thẻ VIB qua ứng dụng Google Wallet giúp người dùng cài đặt cùng 1 thẻ trên nhiều thiết bị khác nhau, từ đó dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, thao tác cài đặt và sử dụng được tối giản chỉ trong vài bước, càng khiến tính năng thanh toán không chạm cùng thẻ VIB qua Google Pay thuận tiện và thân thiện hơn với các chủ thẻ. 

Chú thích ảnh
Khi sở hữu các dòng thẻ VIB, khách hàng được hưởng chuỗi ưu đãi không giới hạn, nổi bật như giảm đến 25% cho các chi tiêu ẩm thực mua sắm, du lịch, tham gia trả góp 0% lãi suất hoặc hưởng lãi suất ưu đãi cho bất kỳ chi tiêu nào trên thẻ tại hàng trăm đối tác liên kết trên toàn quốc.

Dẫn đầu về công nghệ thẻ tín dụng

Với 10 dòng thẻ vật lý kết hợp cùng các tên tuổi hàng đầu thế giới như Mastercard, VISA, American Express, VIB vượt trội trên thị trường thanh toán không tiền mặt trên ba yếu tố gồm Nhanh - sở hữu thẻ trong vòng 15 - 30 phút; Nhiều – đa dạng ưu đãi tích điểm, hoàn tiền cao nhất thị trường đến 15%; và Tốt – luôn thấu hiểu và đáp ứng các nhu cầu, sở thích của khách hàng. Đi cùng vũ trụ thẻ với các sản phẩm sáng tạo, mang hàm lượng công nghệ cao và cá nhân hóa theo từng nhu cầu chi tiêu của khách hàng, VIB liên tục mở rộng các hình thức thanh toán. 

Nắm bắt tâm lý người dùng, VIB ra mắt dòng thẻ dòng thẻ Online Plus 2in1 tích hợp thẻ tín dụng và thanh toán trên cùng một phôi thẻ vào năm 2021, giúp nhà băng dẫn đầu công nghệ này tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, đồng thời tạo nên trải nghiệm khác biệt, mới lạ cho người dùng.

Đón sóng xu hướng thanh toán không chạm (contactless), từ năm 2022, VIB đã tiên phong mang đến “thẻ ảo”, hỗ trợ thanh toán online trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB. Đi cùng quy trình mở thẻ 100% trực tuyến chỉ trong 15-30 phút, không cần đến chi nhánh, không chứng minh thu nhập, không cần gặp nhân viên, người dùng có thể sở hữu và sử dụng thẻ ảo để giao dịch online ngay sau khi đăng ký thành công và chờ thẻ vật lý được phát hành. 

Đến nay, cùng với nền tảng ví điện tử Google Wallet, VIB gia tăng hình thức sử dụng thẻ tín dụng, nâng cao trải nghiệm số trong thanh toán cho chủ thẻ.

Chú thích ảnh
Chào đón năm mới, các chủ thẻ phụ của VIB cũng được hoàn phí thường niên năm đầu tiên nếu mở thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ chính và kích hoạt trong một tháng sau đó.

Ưu đãi dành cho các chủ thẻ mới năm 2024

Khi sở hữu các dòng thẻ VIB, khách hàng được hưởng chuỗi ưu đãi không giới hạn, nổi bật như giảm đến 25% cho các chi tiêu ẩm thực mua sắm, du lịch, tham gia trả góp 0% lãi suất hoặc hưởng lãi suất ưu đãi cho bất kỳ chi tiêu nào trên thẻ tại hàng trăm đối tác liên kết trên toàn quốc.

Trong đó có thể kể đến như giảm đến 1 triệu đồng tại Lazada; giảm 500.000 đồng tại Shopee vào các ngày đặc biệt; giảm 25% khi ăn uống tại các nhà hàng thuộc khách sạn Renaissance Riverside Saigon, New World Saigon; giảm 20% tại Amdang Typhoon, Miyen Japanese Cuisine, Araham Vegan; giảm 10% tại Traveloka; giảm 10% khi mua vé Vietnam Airlines và được hoàn tiền thêm 250.000 đồng với giao dịch từ 5 triệu đồng… 

Từ nay đến hết ngày 31/3, khi mở thẻ VIB, khách hàng sẽ được hưởng đồng thời các ưu đãi gồm hoàn phí thường niên năm đầu tiên và năm thứ 2 khi thỏa điều kiện chi tiêu, hoàn tiền theo doanh số thanh toán và hoàn phí thường niên cho chủ thẻ phụ. 

Theo đó, chủ thẻ VIB được hoàn 100% phí thường niên năm đầu nếu chi tiêu từ 3 triệu đồng trở lên trong 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt và không quá 45 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành, đồng thời mở thẻ vào các ngày đặc biệt (ngày đôi 1/1, 2/2, 3/3, ngày thẻ VIB – ngày 20 hàng tháng, ngày sinh nhật chủ thẻ) hoặc qua kênh trực tuyến với ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hoàn tiền theo doanh số chi tiêu trong 3 tháng đầu tiên với giá trị tối đa lên đến 1.500.000 đồng. 
Ngoài ra, khi tích lũy chi tiêu trong năm 2024 tối thiểu từ 10 triệu đồng/tháng trở lên, khách hàng sẽ tiếp tục được hoàn/hủy phí thường niên năm tiếp theo.

Chào đón năm mới, các chủ thẻ phụ của VIB cũng được hoàn phí thường niên năm đầu tiên nếu mở thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ chính và kích hoạt trong một tháng sau đó. 

(Tin tức/TTXVN)
Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB
Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB

The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ Mặt Nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN