Vasta Stone hợp tác với MICHELIN Guide góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam ra thế giới

Ngày 6/6/2023, tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Vasta Stone - thương hiệu đá nung kết cao cấp đầu tiên tại Việt Nam đã trở thành đối tác chính thức của MICHELIN Guide - cuốn cẩm nang ẩm thực lâu đời và uy tín nhất thế giới.

Sự hợp tác này có ý nghĩa chiến lược khi cả hai thương hiệu chia sẻ chung tầm nhìn về sự đổi mới, sáng tạo trong việc mang đến những không gian ẩm thực độc đáo - nơi tấm đá nung kết của Vasta Stone sẽ tôn vinh sự sáng tạo và tinh tế của các đầu bếp danh tiếng, để những người yêu thích ẩm thực sẽ được trải nghiệm những món ăn tuyệt vời và thưởng thức không gian sang trọng và ấm cúng, mang đậm bản sắc của văn hóa Việt Nam.

Chú thích ảnh

Từ lâu, sao MICHELIN được biết đến là danh hiệu dành tặng cho các nhà hàng thông qua đánh giá về chất lượng. Những nhà hàng được nhận sao MICHELIN sẽ được vinh danh vào cuốn The MICHELIN Guide - cẩm nang ẩm thực hàng đầu thế giới (ra đời năm 1900). Giống như điện ảnh có giải Oscar, âm nhạc có Grammy thì ẩm thực sẽ có MICHELIN. Một nhà hàng có sao MICHELIN sẽ rất nổi trội cả chất lượng lẫn danh tiếng, khiến cho bất kỳ ai cũng muốn được thưởng thức.

Đặt chân đến Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, MICHELIN Guide đã lựa chọn Vasta Stone để trở thành đối tác duy nhất trong lĩnh vực cung cấp đá nung kết cho nội thất căn bếp.

Sản xuất tại Việt Nam, các sản phẩm Vasta Stone được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất thế giới SACMI Continua+, mang đến chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ, độ bền cao và thân thiện với môi trường. Khả năng chống chịu thời tiết, kháng hóa chất, khả năng chống trầy xước ưu việt, cũng như không chứa silicat tránh được biến dạng và không gây ra các độc tố từ nhựa giúp cho Vasta Stone là giải pháp hoàn hảo cho bề mặt trong căn bếp, mang đến sự an toàn tuyệt đối trong việc sử dụng vật liệu này.

Chú thích ảnh

Vasta Stone không chỉ là một vật liệu mới mà chính là một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và sáng tạo hiện đại, góp phần làm thay đổi tư duy về kiến trúc và thiết kế.

Thực tế, các thẩm định viên của MICHELIN Guide không chỉ đánh giá chất lượng ẩm thực, mà còn xem xét và đánh giá các khía cạnh khác của nhà hàng như phong cách phục vụ và không gian. Việc MICHELIN Guide chọn Vasta Stone là đối tác chính thức chứng tỏ Vasta Stone đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của họ và đáp ứng sự kỳ vọng của những người yêu thích ẩm thực, những người luôn muốn trải nghiệm những trải nghiệm tuyệt vời và tinh tế nhất trong lĩnh vực này.

Vasta Stone là một thương hiệu cao cấp thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn GELEX – Tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam. Hệ sinh thái của GELEX quy tụ nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu như Viglacera, Cadivi, Thibidi, Khách sạn Melia Hà Nội... với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và uy tín. Sự hợp tác này thể hiện khát vọng của GELEX trong việc hợp tác với các tập đoàn, thương hiệu toàn cầu để mở rộng thị trường, sản phẩm trong chuỗi giá trị các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi. Đồng thời, cũng là cơ hội để quảng bá những điểm đến ẩm thực danh giá trong nước, góp phần đưa Việt Nam trở thành một điểm đến ẩm thực nổi tiếng trên thế giới.

4 nhà hàng được gắn sao Michelin tại Việt Nam
4 nhà hàng được gắn sao Michelin tại Việt Nam

Ngày 6/6, Michelin Guide, cẩm nang ẩm thực uy tín thế giới, lần đầu tiên công bố danh sách tuyển chọn các nhà hàng đạt chuẩn MICHELIN Guide Hà Nội & TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN