Vải thiều Bắc Giang 'đắt hàng' trong ngày đầu tiên đăng bán trên Shopee

Chỉ trong ngày 6/6, hơn 15 tấn trái cây như mận hậu, xoài tròn Sơn La; bưởi, dừa Tiền Giang và vải Bắc Giang được được bán ra tại gian hàng trực tuyến ShopeeFarm. Đây là một trong chương trình Shopee ký kết thỏa thuận hợp tác với các tỉnh, doanh nghiệp quảng bá và tiêu thụ mặt hàng nông sản trên nền tảng của mình.

Chú thích ảnh

Theo đó, từ ngày 06/06/2021, Shopee đã tổ chức các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ các chi phí vận hành kho và chi phí vận chuyển sản phẩm vải thiều Bắc Giang giao ngay trong ngày tới tay người tiêu dùng tại hai thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm trên sàn, Shopee còn đào tạo kinh doanh trực tuyến, các tiêu chuẩn về vận hành và đóng gói hàng hóa, các kĩ năng về quảng bá giới thiệu sản phẩm cho người nông dân.

Dự án Shopee Farm do Shopee khởi xướng từ tháng 04/2021, đồng hành cùng công ty Ngon Vietnam. Đây là một phần trong những nỗ lực của Shopee nhằm đảm bảo tất cả mọi người dân đều nhận được những lợi ích và được chia sẻ những cơ hội từ thương mại điện tử, đồng thời góp phần hỗ trợ quá trình số hóa cho các mô hình kinh doanh truyền thống, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, các hợp tác xã, các hộ nông dân kinh doanh nông sản, từ đó đưa đến người tiêu dùng những mặt hàng nông sản Việt chất lượng.

Shopee hỗ trợ xúc tiến tiêu thụ sản phẩm nông sản cho bà con nông dân
Shopee hỗ trợ xúc tiến tiêu thụ sản phẩm nông sản cho bà con nông dân

Trong ngày 28/5, Mận hậu và Xoài tròn Yên Châu của Sơn La chính thức phân phối trên sàn TMĐT Shopee. Các sản phẩm sẽ được phân phối tại thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN