Uniqlo ra mắt BST Thu Đông hợp tác cùng nhà thiết kế Hana Tajima

UNIQLO, sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập UNIQLO x HANA TAJIMA mùa Thu/Đông 2020 vào ngày 7/8 tới.

Chú thích ảnh

Thông điệp của BST lần này là “Khoác lên mình câu chuyện của riêng bạn", kết tinh từ ý tưởng của NTK Hana Tajima, rằng quần áo nên thể hiện bản sắc của mỗi cá nhân, và mang lại cho người mặc cảm giác thư thái và tự tin. Không giới hạn và vô cùng thoải mái, đồng thời làm toát lên vẻ đẹp của một người phụ nữ độc lập thông qua phom dáng và từng đường nét, đây là dòng trang phục được tạo nên để thích nghi linh hoạt và phù hợp với những đổi thay không ngừng về tâm trạng và hình thể của người mặc.

Các mẫu in hình hoa lá sống động được vẽ tay bởi chính nhà thiết kế Hana gợi lên sức mạnh của thiên nhiên. Cùng với áo sơ mi và quần sở hữu gam màu tối trung tính, bộ sưu tập hướng đến năng lượng của sự nữ tính cùng tinh thần thời trang đậm nét.

BST sẽ có mặt tại 2 cửa hàng SUPER LARGE: UNIQLO Đồng Khởi (TP.HCM) và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch (TP.HN), một số sản phẩm sẽ được bán tại cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 8,1.

UNIQLO khai trương cửa hàng thứ 2 tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 15/5
UNIQLO khai trương cửa hàng thứ 2 tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 15/5

UNIQLO, thương hiệụ bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, đã chính thức công bố thời điểm khai trương cửa hàng thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, cửa hàng UNIQLO SC VivoCity sẽ chính thức chào đón những khách hàng đầu tiên từ thứ sáu, ngày 15/5.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN