UNIQLO khai trương cửa hàng thứ 10

Ngày 22/12 tới, UNIQLO sẽ khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 10 tại Việt Nam, UNIQLO Aeon Mall Bình Tân, đánh dấu cột mốc quan trọng nhân dịp kỷ niệm 2 năm tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Trải dài trên diện tích bán hàng rộng gần 1.500 m2, cửa hàng UNIQLO Aeon Mall Bình Tân trưng bày các sản phẩm LifeWear mới nhất, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. LifeWear là những trang phục đơn giản, chất lượng cao, thiết thực, đa dạng lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, phù hợp với mọi lứa tuổi và luôn không ngừng đổi mới. Nổi bật với đặc trưng trong nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành đạt chuẩn toàn cầu, cửa hàng UNIQLO Aeon Mall Bình Tân hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm độc đáo trong sự gắn kết cùng cộng đồng địa phương thông qua nhiều hoạt động kết hợp ý nghĩa.

Trong suốt tuần lễ khai trương, khách hàng có cơ hội đón nhận hàng loạt ưu đãi giới hạn dành cho các sản phẩm LifeWear thiết yếu, tính năng vượt trội và chất lượng cao dành cho cả nam, nữ và trẻ em.

Hàng loạt bộ sưu tập (BST) UT được mong đợi sẽ ra mắt độc quyền tại cửa hàng UNIQLO AEON MALL Bình Tân trước khi có mặt tại các cửa hàng UNIQLO khác như: UT Monochrome Mickey Mouse Art by Joshua Vides với các hoạt tiết gần gũi về một trong những nhân vật biểu tượng được yêu thích nhất toàn cầu. Hoặc BST UT GEN HOSHINO giới thiệu các tác phẩm được thiết kế bởi nghệ sỹ đa tài Gen Hoshino. Bên cạnh đó, một BST độc đáo khác cũng sẽ được ra mắt sớm tại cửa hàng UNIQLO Aeon Mall Bình Tân lần này là UT Magnum Photos với các tác phẩm được sáng tạo bởi tổ chức nhiếp ảnh uy tín quốc tế được thành lập vào năm 1947.

Trong suốt tuần lễ khai trương, với mỗi hóa đơn từ 1.499.000 đồng trở lên, khách hàng có cơ hội nhận được 1 phần quà đặc biệt là hộp đựng bento tiện dụng với số lượng giới hạn, đáp ứng nhịp sống năng động, hiện đại mọi lúc, mọi nơi.

Cơ hội mua sớm nhiều BST độc quyền tại cửa hàng UNIQLO online
Cơ hội mua sớm nhiều BST độc quyền tại cửa hàng UNIQLO online

Ngày 5/11, cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com, cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam chính thức ra mắt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN