Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP Hồ Chí Minh đạt chuẩn đánh giá quốc tế QS Stars 4 Sao

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP Hồ Chí Minh (UEF) vừa tổ chức lễ công bố đạt Chứng nhận quốc tế QS Stars theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Như vậy, UEF trở thành trường thứ 6 tại Việt Nam đạt được chuẩn quốc tế QS 4 Sao danh giá này.

Chú thích ảnh

Dựa trên các căn cứ khách quan và chính xác theo Bộ tiêu chuẩn QS Stars với 8 tiêu chuẩn đánh giá các hoạt động chính của trường đại học, UEF đã xuất sắc đạt kết quả 4 Sao vào ngày 18/4/2022. Trong đó, trường có 4/8 tiêu chuẩn đạt điểm xuất sắc 5 sao và được QS đánh giá cao, bao gồm chất lượng giảng dạy, việc làm của sinh viên, cơ sở vật chất, phát triển toàn diện. Đáng chú ý, theo kết quả khảo sát sinh viên về chất lượng giảng dạy, UEF có độ hài lòng lên đến 93,7%, vượt xa mức điểm cao nhất theo yêu cầu của QS Stars (75%).  

Chia sẻ về kết quả này, TS. Nguyễn Thanh Giang, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Đây là kết quả mang dấu ấn lớn với Nhà trường ngay dịp kỷ niệm 15 năm thành lập. Trường đạt tiêu chuẩn QS Stars là một dấu mốc mới cho khởi đầu đổi mới, mang tính quốc tế xuyên suốt của trường...”.

 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN