Trao giải Chương trình tiết kiệm dự thưởng 'Tiết kiệm may mắn – Vespa du xuân'

Ngày 25/5, Tại Hội sở Agribank Chi nhánh 11 (số 485 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM), đã tổ chức thành công lễ quay số mở thưởng và trao giải Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tiết kiệm may mắn – Vespa du xuân”.

Lễ quay số và trao giải được diễn ra công khai và  trước sự chứng kiến của ông  Hà Quốc Tự - Đại diện Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP.HCM, bà Trương Thị Ánh Tuyết – Phó Trưởng Văn phòng Đại diện Agribank KVMN, ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Agribank Chi nhánh 11, cùng đại diện cơ quan báo chí và các khách hàng thân thiết đại diện cho 341 khách hàng tham gia chương trình. 

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Agribank Chi nhánh 11 bày tỏ: "Tôi xin cảm ơn 341 khách hàng đã tham gia chương trình Tiết kiệm dự thưởng. Đây là chương trình thiết thực nhiều ý nghĩa, là những món quà mà Agribank Chi nhánh 11 xin gửi đến quý khách hàng may mắn trong đợt quay số này, là sự tri ân của đơn vị đối với Quý khách hàng đồng hành cùng Chi nhánh trong thời gian vừa qua. Đây cũng là động lực để Agribank Chi nhánh 11 tiếp tục xây dựng triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tiếp theo trong thời gian tới".

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Agribank Chi nhánh 11 phát biểu tại buổi lễ. 

Chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Tiết kiệm may mắn – Vespa du xuân” được Agribank Chi nhánh 11 triển khai từ ngày 10/1/2022 đến hết ngày 15/5/2022, dành cho tất cả các khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm diễn ra công khai, minh bạch, khách quan, xác định các số trúng thưởng từ giải đặc biệt đến giải khuyến khích. 

Chú thích ảnh
Lễ quay số được tổ chức công khai tại Chi nhánh Agribank 11

Sau gần 5 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của 341 khách hàng, tương ứng với tổng số 22.000 phiếu dự thưởng. 48 giải thưởng của chương trình đã tìm được chủ nhân, trong đó Giải đặc biệt là 01 xe máy Vespa Sprint S 150cc trị giá 91 triệu đồng đã được trao cho bà  Trần Thị Châu Giang.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Agribank Chi nhánh 11 trao tượng trưng giải đặc biệt là xe máy Vespa Sprint S 150cc trị giá 91 triệu đồng đã được trao cho bà  Trần Thị Châu Giang.

Qua chương trình,  Agribank Chi nhánh 11 xin chúc mừng những vị khách hàng may mắn đã nhận được giải thưởng giá trị, đồng thời cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Agribank Chi nhánh 11 trong suốt thời gian qua.

Chú thích ảnh
Các đại biểu chúc mừng thành công của buổi lễ 
GIOI GIANG
Agribank Chi nhánh 3 ký hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Đào tạo chuyển giao lao động và chuyên gia Suleco
Agribank Chi nhánh 3 ký hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Đào tạo chuyển giao lao động và chuyên gia Suleco

Chiều ngày 24/5, tại TP Hồ Chí Minh, Agribank Chi nhánh 3 tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Đào tạo chuyển giao lao động và chuyên gia Suleco (Suleco Education).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN