Agribank Chi nhánh 3 ký hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Đào tạo chuyển giao lao động và chuyên gia Suleco

Chiều ngày 24/5, tại TP Hồ Chí Minh, Agribank Chi nhánh 3 tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Đào tạo chuyển giao lao động và chuyên gia Suleco (Suleco Education).

Tham dự buổi lễ, đại diện Agribank Chi nhánh 3 có ông Nguyễn Đình Hảo - Giám đốc cùng Phó Giám đốc và các lãnh đạo phòng nghiệp vụ. Đại diện Công ty TNHH Đào tạo chuyên gia lao động và chuyên gia Suleco có bà Lê Thị Mỹ Hạnh - Tổng Giám đốc cùng thành viên trong công ty.

Chú thích ảnh
 Ông Nguyễn Đình Hảo - Giám đốc Agribank Chi nhánh 3 và bà Lê Thị Mỹ Hạnh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo chuyển giao lao động và chuyên gia Suleco trong buổi lễ. 

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp triển khai các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng, cung cấp các giải pháp thanh toán, thu hộ học phí, trả lương qua tài khoản thẻ và các dịch vụ thanh toán khác của Agribank Chi nhánh 3. Song song đó hợp tác giữa hai bên cũng nhằm đảm bảo thuận lợi, nhanh chóng, an toàn trong giao dịch cho học viên, giảng viên và người lao động công ty Suleco, đồng thời phối hợp tổ chức các hoạt động quảng bá thương hiệu, an sinh xã hội phù hợp, hiệu quả.

Chú thích ảnh
Một số hình ảnh tại buổi lễ

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị là cơ sở và nền tảng cho các chương trình hợp tác cụ thể trong tương lai. Trong buổi lễ, hai bên đồng ý hợp tác triển khai chương trình Tài trợ tín dụng để học viên trường Trung cấp Suleco đóng học phí và phí dịch vụ với lãi suất ưu đãi, cung cấp các dịch vụ ngân hàng với những ưu đãi dành cho cán bộ, giảng viên và học viên của công ty Suleco Education và trường Trung cấp Suleco.

Chú thích ảnh

Ông Nguyễn Đình Hảo - Giám đốc Agribank Chi nhánh 3 cho biết: "Trong năm 2021, lượng kiều hối gửi về Việt Nam thông qua Agribank là 1,2 tỷ USD, trong đó có sự đóng góp của công ty Dcom, có sự hợp tác chặt chẽ với Agribank, may mắn Agribank là đơn vị đầu mối đối với Dcom chuyển tiền trong toàn quốc. Sự hợp tác giữa Agribank Chi nhánh 3 và Suleco thực sự mở ra một chặng đường đồng hành bền vững, phát triển lâu dài; đồng thời là cơ hội để hai bên có điều kiện hợp tác chặt chẽ trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, phù hợp với định hướng phát triển của từng bên và theo đúng quy định của pháp luật".

GIOI GIANG - KIM HẠNH
Agribank Bình Thuận phối hợp với chi nhánh ABIC Khánh Hòa chi bồi thường bảo hiểm
Agribank Bình Thuận phối hợp với chi nhánh ABIC Khánh Hòa chi bồi thường bảo hiểm

Ngày 6/5/2022, tại trụ sở UBND xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) chi nhánh Khánh Hòa chi trả bồi thường bảo hiểm Bảo an Tín dụng (BATD) cho khách hàng tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN