Trải nghiệm văn hóa và cơ hội kinh doanh với lễ hội Rượu vang Italy 2024

Lễ hội Rượu vang Italy, sự kiện thường niên thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và những người yêu thích văn hóa Italy tại Việt Nam, sẽ trở lại vào ngày 3/6, tại khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Chú thích ảnh
Lễ hội sẽ được tổ chức vào ngày 3/6, tại khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Lễ hội được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà sản xuất thực phẩm và rượu vang lớn bậc nhất Italy - Gambero Rosso, Đại sứ quán Italy tại Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Italy. Khách tham quan lễ hội sẽ có cơ hội thưởng thức và khám phá gần 200 loại rượu vang thượng hạng của Italy.

Những loại rượu này sẽ được trưng bày để mang đến cho khách tham dự một trải nghiệm phong phú về nền văn hóa rượu vang đa dạng của Italy.

Năm nay, lễ hội có sự tham gia của 47 nhà sản xuất với khoảng 200 loại rượu vang nổi tiếng hàng đầu Italy. Cùng với đó là chuỗi sự kiện dành riêng cho rượu vang Italy tại TP Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, sự kiện năm nay, không chỉ là cầu nối văn hóa giới thiệu tinh hoa ẩm thực Italy đến người dân Việt Nam mà còn tạo cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp trong ngành rượu vang của hai nước.

Lễ hội sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Italy gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. Đây là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của mình đến khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường tiêu thụ rượu vang Italy tại Việt Nam và nâng cao uy tín thương hiệu qua việc tham gia sự kiện này.

Các doanh nghiệp tham dự cũng sẽ có cơ hội cập nhật kiến thức về xu hướng mới nhất của ngành rượu vang Italy và tham gia các lớp học chuyên sâu do những chuyên gia về rượu vang tại Italy hướng dẫn để nâng cao kỹ năng thưởng thức rượu vang.

Lễ hội Rượu vang Italy 2024 là sự kiện không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp trong ngành rượu vang, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống và những ai yêu thích văn hóa Italy. Doanh nghiệp và du khách có thể đăng ký tham dự tại: https://italianwinesroadshow.com/dang-ky

PV
Triển lãm 'Dệt may Italy - phong cách và đột phá': Hành trình sáng tạo từ các tấm vải
Triển lãm 'Dệt may Italy - phong cách và đột phá': Hành trình sáng tạo từ các tấm vải

“FABRICA” là một hành trình nghệ thuật bằng hình ảnh và xúc giác, mô tả lịch sử và sự phát triển của ngành sản xuất dệt may Italy thông qua một loạt các tấm vải và sáu mô đun được xếp đặt tương tác khác nhau, được thực hiện bởi mạng lưới gồm hơn 20 công ty trong lĩnh vực này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN