Trải nghiệm thực dưỡng chay thuần khiết tại Shamballa 

Hiện nay, du khách và người dân có thể trải nghiệm hơn 50 món ăn thực dưỡng chay thuần Việt tại Shamballa Vegetarian restaurant và tea house (quận 1), TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Chị Trần Thị Ngọc Diệp, Chủ nhà hàng Shamballa Vegetarian restaurant và tea house cho biết, bằng tất cả “cái tâm - cái tình”, những người gầy dựng nhà hàng đã nghiên cứu các món ăn thực dưỡng chay thuần Việt để sum họp gia đình, gặp gỡ bạn bè, chiêu đãi…

Ngoài ra, các món ăn của Shamballa không sử dụng bột ngọt hoặc chất bảo quản, cụ thể hạt gạo thơm tự nhiên, rau củ, đậu hạt, hoa quả cũng luôn tươi ngon và chọn lọc kỹ lưỡng… để làm nên những thực đơn thanh đạm và bổ dưỡng cho thực khách.

Nhà hàng chay Shamballa có sức chứa 80 thực khách.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản