Trải nghiệm thực dưỡng chay thuần khiết tại Shamballa 

Hiện nay, du khách và người dân có thể trải nghiệm hơn 50 món ăn thực dưỡng chay thuần Việt tại Shamballa Vegetarian restaurant và tea house (quận 1), TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Chị Trần Thị Ngọc Diệp, Chủ nhà hàng Shamballa Vegetarian restaurant và tea house cho biết, bằng tất cả “cái tâm - cái tình”, những người gầy dựng nhà hàng đã nghiên cứu các món ăn thực dưỡng chay thuần Việt để sum họp gia đình, gặp gỡ bạn bè, chiêu đãi…

Ngoài ra, các món ăn của Shamballa không sử dụng bột ngọt hoặc chất bảo quản, cụ thể hạt gạo thơm tự nhiên, rau củ, đậu hạt, hoa quả cũng luôn tươi ngon và chọn lọc kỹ lưỡng… để làm nên những thực đơn thanh đạm và bổ dưỡng cho thực khách.

Nhà hàng chay Shamballa có sức chứa 80 thực khách.

Tôn vinh giá trị ẩm thực chay Huế
Tôn vinh giá trị ẩm thực chay Huế

Nhân dịp Đại lễ Phật Đản 2019 - Phật lịch 2563, chiều 17/5, Hiệp hội Du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ hội ẩm thực chay Huế 2019, thu hút đông đảo công chúng và khách du lịch.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN