Sinh ra tại vùng Naples, Ý, đầu bếp Sposito tốt nghiệp Trường ẩm thực Istituto Alberghiero ở Cicciano, đã làm việc tại nhà hàng Parizzi, được xếp hạng sao Michelin TP. Parma và nhà hàng Perbellin – hạng hai sao Michelin, trước khi đến nhà hàng của Banfi.
Tại nhà hàng R$J thực khách có cơ hội thưởng thức 6 món ngon đầy sáng tạo từ đầu bếp Sposito như Xà lách tôm hùm, tartar cá ngừ, tôm càng, cua, ô liu đen, Súp rau củ truyền thống Tuscan, Mỳ dẹt Ý kèm thịt heo rừng hầm, nấm truffle, Má bò Mỹ hầm 16 giờ, khoai tây, nấm porcini, xốt mật ong, và món tráng miệng Sô cô la – kem hạt dẻ.
Đặc biệt mỗi món bạn được phục vụ kèm các loại rượu vang hảo hạng của vùng Tuscan danh tiếng nước Ý, cùng đại sứ thương hiệu rượu vang Banfi có lịch sử phát triển từ thế kỷ thứ 9.