Trải nghiệm ẩm thực Ý lãng mạn tại R&J

Khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu một trải nghiệm ẩm thực thượng hạng cùng sự kết hợp với đầu bếp Ý tài hoa Giuseppe Sposito đến từ nhà hàng của Castello Banfi nước Ý. Chương trình diễn ra tại nhà hàng R&J từ ngày 20 – 24/11/2018.

Chú thích ảnh

Sinh ra tại vùng Naples, Ý, đầu bếp Sposito tốt nghiệp Trường ẩm thực Istituto Alberghiero ở Cicciano, đã làm việc tại nhà hàng Parizzi, được xếp hạng sao Michelin TP. Parma và nhà hàng Perbellin – hạng hai sao Michelin, trước khi đến nhà hàng của Banfi.

Tại nhà hàng R$J thực khách có cơ hội thưởng thức 6 món ngon đầy sáng tạo từ đầu bếp Sposito như Xà lách  tôm hùm, tartar cá ngừ, tôm càng, cua, ô liu đen, Súp rau củ truyền thống Tuscan, Mỳ dẹt Ý kèm thịt heo rừng hầm, nấm truffle, Má bò Mỹ hầm 16 giờ, khoai tây, nấm porcini, xốt mật ong, và món tráng miệng Sô cô la – kem hạt dẻ.

Đặc biệt mỗi món bạn được phục vụ kèm các loại rượu vang hảo hạng của vùng Tuscan danh tiếng nước Ý, cùng đại sứ thương hiệu rượu vang Banfi có lịch sử phát triển từ thế kỷ thứ 9.

The Reverie Saigon –Top 10 Khách sạn sang trọng nhất Châu Á
The Reverie Saigon –Top 10 Khách sạn sang trọng nhất Châu Á

Khách sạn The Reverie Saigon vừa được vinh danh trong “Top 10 Khách sạn sang trọng nhất Châu Á” (“The Best Luxury Hotels”) do độc giả Tạp chí du lịch trực tuyến uy tín hàng đầu “Smart Travel Asia” bình chọn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN