Toyota Việt Nam triển khai Chương trình Monozukuri 2018

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam, Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục phối hợp với Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN) triển khai Chương trình Monozukuri – Bí quyết thành công trong Sản xuất và Kinh doanh.

 

Chú thích ảnh
Doanh nghiệp tham quan nhà máy Toyota.

Chương trình 2018 gồm 6 khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp và sinh viên, 2 Mô hình Cải tiến thí điểm tại 2 doanh nghiệp đã từng tham gia Chương trình, nhằm khảo sát, tìm ra các vấn đề và đưa ra các giải pháp cải tiến và khắc phục trong thời gian từ 8/2018 – tháng 3/2019 với sự giảng dạy của các giảng viên đến từ ĐHBKHN cùng chuyên gia của Toyota. Năm nay sẽ áp dụng nhiều cải tiến về phương pháp giảng dạy và tổ chức thêm các khóa đào tạo chuyên sâu dành cho doanh nghiệp: http://www.monozukuri.edu.vn

Đăng ký tham gia: Phòng 207A,  Nhà C9, Đại học Bách Khoa Hà Nội (1 Đại Cồ Việt). ĐT: (024)3868.4953/0972.302.207; Email: info@monozukuri.edu.vn.

Toyota Việt Nam công bố khuyến mãi 'sâu' một số dòng xe
Toyota Việt Nam công bố khuyến mãi 'sâu' một số dòng xe

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố khuyến mãi đến 30 triệu đồng cho khách hàng mua xe Vios, 40 triệu đồng cho xe Corolla và 11 triệu đồng cho xe Innova trong thời gian từ ngày 1/7 - 31/8.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN