Toyota Việt Nam công bố khuyến mãi 'sâu' một số dòng xe

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố khuyến mãi đến 30 triệu đồng cho khách hàng mua xe Vios, 40 triệu đồng cho xe Corolla và 11 triệu đồng cho xe Innova trong thời gian từ ngày 1/7 - 31/8.

Theo đó, thực hiện “Chương trình khuyến mãi tháng 7-8”, những khách hàng mua xe Toyota Vios hoặc Corolla Altis thanh toán đầy đủ trong thời gian chương trình khuyến mãi sẽ được nhận gói hỗ trợ chi phí thuế trước bạ tương đương 30 triệu đồng cho xe Vios và 40 triệu đồng cho xe Corolla. Các khách hàng mua xe Innova tất cả các phiên bản (ngoại trừ khách hàng mua xe lô) và thanh toán đầy đủ, sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ 1 năm có giá trị tương đương 11 triệu đồng.

Toyota Việt Nam vừa công bố giảm giá tiếp cho 3 dòng xe.

Trước đó, TMV cũng đã thực hiện chương trình khuyến mãi mua xe trúng xe Camry trong tháng 5 và tặng gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm cho các khách hàng mua xe lắp ráp trong nước trong tháng 6. Theo đó, 6 tháng đầu năm, doanh số bán của TMV đã đạt 29.637 xe (chưa tính xe Lexus), tăng 19% so với cùng kỳ năm ngoái.


Được biết, đây là lần thứ 2 trong 6 tháng qua TMV đã hạ giá xe do mình sản xuất. Trước đó, TMV đã công bố giảm giá mạnh nhất cho mẫu xe Camry từ 90 - 120 triệu đồng, Corolla Altis cũng giảm từ 40 - 70 triệu đồng, Vios giảm từ 45 - 90 triệu đồng (tuỳ phiên bản), thậm chí mẫu xe bán chạy Innova cũng giảm từ 60 - 70 triệu đồng.


MT/Báo Tin Tức
‘Điểm mặt’ những xe ô tô cũ giữ giá lâu nhất ở thị trường Việt
‘Điểm mặt’ những xe ô tô cũ giữ giá lâu nhất ở thị trường Việt

Có nhiều nguyên nhân khiến một mẫu xe cũ giữ giá lâu ở thị trường Việt, trong đó dễ thấy nhất là tính phổ biến của nó.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN